Dear, Klairs đồng hành cùng đời sống cộng đồng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/09/2022

Dear, Klairs tự hào chia sẻ câu chuyện hướng đến việc tạo ra giá trị cho khách hàng, xã hội và môi trường với mong muốn truyền cảm hứng về ý thức cộng đồng đến nhiều người.

Thay đi bao bì vì môi trưng

Từ những ngày đầu hoạt động, Dear, Klairs đã ưu tiên chọn nguyên liệu thân thiện môi trường. Bao bì vỏ hộp được làm từ giấy FSC - chứng nhận bởi tổ chức nâng cao nhận thức về lâm nghiệp bền vững và mực in từ đậu nành. Khi xu hướng mua hàng Online trở nên mạnh mẽ, Dear, Klairs tiếp tục cải thiện chất liệu đóng gói như túi giấy, hộp giấy đến băng keo... từ nhựa sang giấy tái chế. Đối với chất liệu khó phân hủy như nhựa, Dear, Klairs Hàn Quốc đã tổ chức hoạt động thu gom vỏ chai rỗng, tái chế chúng thành những vật dụng có ích cho cuộc sống hằng ngày nhằm kéo dài vòng đời của nhựa.

Dear, Klairs đồng hành cùng đời sống cộng đồng - Ảnh 1.

Chiến dịch Tái sử dụng lọ chai rỗng được tổ chức tại Hàn Quốc

Trách nhim bo v đng vt

Là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay và nói không với nguyên liệu có nguồn gốc động vật, Dear, Klairs tận dụng tối đa thành phần có chiết xuất thực vật như rau má, trà xanh, hoa cúc... và cam kết không bao giờ thử nghiệm trên động vật như thỏ, chuột... Giữ trách nhiệm đó, Dear, Klairs trở thành thương hiệu chăm sóc da tiên phong đăng ký mỹ phẩm thuần chay từ Cơ quan Dịch vụ và Chứng nhận Thuần chay Hàn Quốc. Sau đó, thương hiệu tiếp tục được chứng nhận bởi các hiệp hội Hàn Quốc và Quốc tế như PETA, Dyrevernalliansen...

Dear, Klairs đồng hành cùng đời sống cộng đồng - Ảnh 2.

Chiến dịch GO CRUELTY FREE: LET US BE! bảo vệ động vật phòng thí nghiệm toàn cầu

Bên cạnh quy trình nghiên cứu phát triển, Dear, Klairs tích cực tham gia các chương trình vì quyền lợi động vật, góp sức xây Trái Đất trở thành một hành tinh tốt đẹp cho muôn loài. Hằng năm, thương hiệu ủng hộ các quỹ bảo vệ động vật, chống lại các hành vi phi đạo đức đối xử bất công với động vật.

Tiếp tc nâng cao ý thc cng đng vì môi trưng

Song song với hành động giảm rác thải môi trường, bảo vệ quyền lợi động vật, Dear, Klairs tổ chức các chương trình kết nối giữa con người với thiên nhiên, nâng cao ý thức cộng đồng hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Góp sức hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc xanh phát động Chiến dịch "Chung tay Trồng rừng giữ nước" thắp sáng Trái Đất bằng những bóng cây xanh.

Dear, Klairs đồng hành cùng đời sống cộng đồng - Ảnh 3.

Chiến dịch Chung tay Trồng rừng - Giữ nước tại Việt Nam

Khi mua mỗi đơn hàng dưỡng sáng da từ Dear, Klairs là bạn đang góp một cây vào quỹ trồng rừng Ninh Thuận. Sau chiến dịch, Dear, Klairs dự kiến góp 2000+ cây vào quỹ trồng rừng, cùng Hạnh Phúc Xanh phủ xanh 50 hecta rừng tại vùng Thuận Nam và Tân Giang thuộc tỉnh Ninh Thuận cho đến tháng 10/2022.

Dear, Klairs đồng hành cùng đời sống cộng đồng - Ảnh 4.

Mỗi người một tay, góp cây trồng rừng

Chiến dịch hướng đến mục tiêu gia tăng diện tích rừng phòng hộ, góp phần tăng khả năng chống chịu của vùng ven biển trước tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu. Đồng thời, hỗ trợ người dân trên địa bàn có thêm việc làm, tăng thu nhập và nâng cao nhận thức về vai trò của rừng.

Ý nghĩa ca s hp tác Dear, Klairs và Hnh Phúc Xanh

Dear, Klairs đồng hành cùng đời sống cộng đồng - Ảnh 5.

Bạn đang góp sức hỗ trợ đời sống người dân địa phương Ninh Thuận

"Chung tay trồng rừng giữ nước" là dự án hợp tác của Thương hiệu chăm da lành tính và Tổ chức thúc đẩy trồng cây dựa trên phương thức chung tay bền vững, với sự tham gia từ chính người hưởng lợi, người dân địa phương, cộng đồng đóng góp và tổ chức đồng hành.   

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm