Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng?

Hatoo, Theo Tổ quốc 10:30 20/03/2020

Nhan sắc không có gì khác biệt của Chanyeol từ thời điểm debut cho đến hiện tại khiến fan đứng ngồi không yên.

Vẻ ngoài của các thành viên EXO chưa bao giờ khiến netizen thôi nức nở. 8 năm rồi kể từ khi ra mắt nhưng khí chất cùng ngoại hình càng ngày càng "lên hương" của các chàng trai vẫn là chủ đề nóng hổi được bàn luận mỗi ngày trên Pann. Mới đây, chỉ với một lần tham gia "SM Super Idol League", visual "trẻ mãi không già" của Chanyeol khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Được biết, đây là lần đầu tiên kể từ sau rất nhiều năm Chanyeol mới để lại kiểu đầu nấm, nhuộm vàng gây thương nhớ một thời. Hình ảnh cuối cùng fan được thấy cậu chàng trong bộ dạng vừa thư sinh "vừa dễ thương nhất vùng" này là năm 2012, khi vừa mới ra mắt. Có thể thấy sau 8 năm dài đằng đẵng, vật có thể đổi, sao có thể dời nhưng nhan sắc trong trẻo và nét đẹp chuẩn mỹ nam của Chanyeol thì vẫn còn vẹn nguyên.

Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng? - Ảnh 2.
Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng? - Ảnh 3.

Chanyeol khiến fan không thể ngồi yên vì ngoại hình "trở về tuổi 20" cực xuất sắc.

Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng? - Ảnh 4.
Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng? - Ảnh 5.

So với thời điểm mới ra mắt - năm 2012, anh chàng trông không hề già đi chút nào.

Nhiều EXO-L (tên gọi fan của EXO) còn bình luận vô cùng hóm hỉnh về diện mạo tưởng mới rất mới nhưng nói cũ cũng không hề sai này: "Bộ thân phận thật sự của Chanyeol là ma cà rồng à các bạn??", "8 năm trời em thì ngày một già và xấu đi còn anh thì vẫn cứ đẹp trai ngời ngời thế này. Tạo hóa bất công!", "Cảm giác như Chanyeol chuẩn bị lao ra nhảy MAMA bây giờ đấy... thời gian thật đáng sợ",...

Visual được ví von là "ma ca rồng" 8 năm không chịu đổi khác của Chanyeol.

Không thể tìm được điểm khác biệt của anh chàng khi đặt những bức ảnh thời 2012 cạnh năm 2020.

Cùng với Sehun, Chanyeol được xem là thành viên đại diện cho nhan sắc của EXO, visual anh chàng được rất nhiều người yêu thích, mến mộ. Nam idol sinh năm 1992 cũng rất đắt show chụp hình tạp chí bởi không chỉ có gương mặt đẹp, ăn hình, Chanyeol còn sở hữu đôi chân dài miên man cùng chiều cao 1m87 đầy mơ ước.

Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng? - Ảnh 8.
Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng? - Ảnh 9.
Để lại kiểu đầu cũ, Chanyeol (EXO) khiến fan “tá hỏa” vì ảnh chụp mới mà y hệt 8 năm trước: Hậu duệ ma cà rồng chăng? - Ảnh 10.

Visual cực phẩm đại diện cho nhan sắc của EXO - Chanyeol.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm