Để kính trên đầu nhưng lại loay hoay đi tìm vì tưởng mất: đây là cô gái "não cá vàng" dễ thương nhất trong ngày

N.N, Theo Helino 11:47 11/08/2018

Thành viên của hội "não cá vàng" cũng đông đảo lắm chứ không chỉ riêng cô gái "mất kính" này đâu!

Trên đời này có một kiểu người có 1 siêu năng lực vô cùng đặc biệt: quên hết tất cả mọi thứ! Chỉ mới phút trước phút sau mà họ có thể quên sạch đây là đâu, mình đang làm gì và khéo còn quên luôn cả mình là ai ấy chứ! Vấn đề là thành viên của hội "não cá vàng" này không ít đâu và rất đông đảo nữa cơ!

Đeo kính trên đầu nhưng cứ loay hoay đi tìm

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô nàng "não cá vàng" đang loay hoay tìm kính đã khiến cư dân mạng cười bò vì vừa thương vừa buồn cười. Đeo kính ngay trên đầu mà cô bạn này không nhớ nên cứ lục hết từ túi sách rồi ra cả đường, tìm trên xe và tất nhiên là không thể tìm thấy rồi!

Cô bạn này còn phụng phịu hồi lâu, gắt lên nhờ bạn trai tìm kính dùm vì sợ mất kính sẽ bị mẹ la mà không biết là món đồ "xa tận chân trời lại gần ngay trước mắt". Sau một hồi trêu chọc bạn gái thì anh chàng quay clip mới bất ngờ hất kính từ trên đầu xuống mắt cô nàng. Khỏi phải nói cũng biết là nàng ta ngượng ngùng cỡ nào vì cái bệnh quên sạch sành sanh của mình rồi!

Dưới phần bình luận, nhiều người đã tỏ ra thông cảm với cô nàng. Hoá ra thành viên của hội "não cá vàng" cũng đông đúc với đủ mọi tình huống oái oăm lắm. Nào là cắm bút lên tóc rồi đi tìm, cầm khẩu trang trên tay cũng đi tìm... nữa đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm