Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 08/02/2022

Các đề cử cho mùa giải Oscar 2022 đã chính thức được công bố, khiến khán giả khắp thế giới xôn xao.

Năm 2021 qua đi, để lại vô số những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Hollywood. Nổi bật trong số đó, chính là phim điện ảnh Spencer kể về Công nương Diana, với sự thể hiện của Kristen Stewart trong vai chính. Ngay từ khi Spencer ra mắt, khán giả khắp thế giới đã đồn đoán rằng đây sẽ là vai diễn mang về cho nữ minh tinh đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, là cú "lội ngược dòng" ngoạn mục của cô nàng sau nhiều năm bị chỉ trích vì khả năng diễn xuất.

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 1.

Mới đây, các đề cử Oscar chính thức cho mùa giải sắp tới đã được công bố, khiến khán giả vô cùng hào hứng. Đúng như nhiều người dự đoán, Kristen Stewart nhận được 1 đề cử ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất, đứng bên cạnh những cái tên lớn của Hollywood như Nicole Kidman, Jessica Chastain, Olivia Colman và Penélope Cruz.

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 2.

Đề cử Nữ chính xuất sắc nhất

Ở hạng mục Nam chính xuất sắc nhất, tài tử Người Nhện là Andrew Garfield cũng được gọi tên nhờ bộ phim Tick, Tick... Boom! vô cùng xuất sắc vừa ra mắt. Bên cạnh đó, còn có tài tử Benedict Cumberbatch với "siêu phẩm" The Power of the Dog, hay Will Smith cùng phim King Richard.

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 3.

Đề cử Nam chính xuất sắc nhất

Trong số 10 bộ phim được đề cử ở hạng mục Phim xuất sắc nhất, khán giả Việt đặc biệt chú ý tới Don't Look Up - bom tấn của tài tử Leonardo DiCaprio gây bão trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, phim bom tấn Dune cũng là một cái tên được đề cử. Nhiều khán giả dự đoán, bộ phim tâm lý sâu sắc The Power of the Dog sẽ là cái tên chiến thắng ở Oscar năm nay.

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 4.

Giải thưởng Oscar lần thứ 94 sẽ diễn ra vào ngày 27/3 sắp tới.

Chi tiết các đề cử còn lại:

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 5.

Đạo diễn xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 6.

Phim nước ngoài hay nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 7.

Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 8.

Quay phim xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 9.

Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 10.

Phim tài liệu xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 11.

Phim tài liệu ngắn xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 12.

Phim hoạt hình xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 13.

Hóa trang xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 14.

Dựng phim xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 15.

Nam phụ xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 16.

Phim ngắn xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 17.

Phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 18.

Kịch bản gốc xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 19.

Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 20.

Nhạc phim xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 21.

Âm thanh xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 22.

Thiết kế trang phục xuất sắc nhất

Đề cử Oscar 2022 gọi tên Kristen Stewart làm dậy sóng MXH, nam thần Người Nhện cũng được công nhận quá xứng đáng! - Ảnh 23.

Nữ phụ xuất sắc nhất

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/de-cu-oscar-2022-goi-ten-kristen-stewart-lam-day-song-mxh-nam-than-nguoi-nhen-cung-duoc-cong-nhan-qua-xung-dang-20220208223044018.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm