Dạy yoga quá "có tâm" trên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh vòng một lộ liễu, suýt thì gặp cái kết đắng lòng

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 31/05/2020

Cũng may là sau khi xem xét, cô nàng streamer chỉ phải nhận một án phạt không quá nặng.

Đối với nhiều người, streamer giờ đây đã dần trở thành một trong những công việc hấp dẫn, có khả năng mang lại thu nhập cao cũng như một cuộc sống ổn định. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, các cô nàng streamer đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn dưới vô số hình thức.

Trong đó, dạy yoga cũng đồng thời là tuyến nội dung cực kỳ thu hút. Tuy vậy, nó cũng ẩn chứa vô số những rủi ro ngoài ý muốn, điển hình như trường hợp của cô nàng streamer dưới đây.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh vòng một lộ liễu, suýt thì gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Kaity Meow - cô nàng streamer xinh đẹp và nóng bỏng

Theo đó, cái tên được nhắc tới ở đây chính là cô nàng Kaity Meow - nữ streamer khá nổi tiếng nhờ vào nhan sắc xinh đẹp cũng như thân hình nóng bỏng của mình. Những luồng nội dung về cuộc sống của bản thân đã khiến cô nàng theo thời gian cũng tích lũy được vô số lượng fan.

Tuy nhiên, Kaity Meow mới đây đã gặp phải một sự cố khá khó đỡ, khi mặc dù khiến fan vui mừng, thậm chí tăng subs chóng mặt nhưng bản thân cô nàng lại vướng phải một rắc rối.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh vòng một lộ liễu, suýt thì gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tai hại khiến cô nàng được chú ý.

Số là, trong lần lên sóng mới nhất, Kaity Meow đã livestream dạy người xem cách tập yoga khoa học của mình để có thể sở hữu một thân hình chuẩn chỉnh trong mơ. Mọi thứ đáng nhẽ cũng chẳng có gì quá đáng nói nếu như trong lúc thực hiện một động tác ép người khá khó, vòng một của cô nàng gần như muốn chui hẳn ra ngoài chiếc áo thể thao bó sát gợi cảm.

Rất nhanh, những khoảnh khắc ấy đã được chụp lại và gây ra những tranh luận xôn xao khiến kênh chat gần như nổ tung.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh vòng một lộ liễu, suýt thì gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Nhưng đồng thời cũng gặp phải vô vàn rắc rối.

Tuy nhiên, đó cũng là điều khiến cô nàng Kaity Meow gặp phải khá nhiều rắc rối, khi bị nền tảng livestream đưa ra lời cảnh cáo và cân nhắc về mức án phạt. Cũng khá may mắn khi sau một thời gian bàn luận, kênh của Kaity Meow cuối cùng chỉ bị nhận một cảnh cáo, vì họ đánh giá rằng bản thân nàng streamer cũng không quá chủ động và có ý muốn khoe da thịt để nổi tiếng, câu view.

Quả là may mắn cho Kaity Meow, khi hiện tại, bên cạnh công việc streamer toàn thời gian, cô nàng gần như chẳng làm gì khác. Trước đó, Kaity Meow nổi lên như hot girl trong làng tiếp viên hàng không.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh vòng một lộ liễu, suýt thì gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Trước đó, cô nàng từng gây chú ý khi là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm