Đây là tính năng Samsung sẽ "sao chép" iPhone cho Samsung Galaxy S8

Cú Mèo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/10/2016

Ngày càng có nhiều bằng chứng khẳng định siêu phẩm tiếp theo của Samsung sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng.

Tại Hàn Quốc, Samsung mới đây đã tiến hành đăng kí một số thương hiệu được cho là xác nhận sự có mặt của cụm camera kép trên chiếc Samsung Galaxy S8. Cụ thể, hai thương hiệu này bao gồm LightUp Camera và Light+ Camera cùng phần mô tả "cảm biến camera được sử dụng để cải thiện độ sáng, độ chi tiết ảnh số và ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng". Trang Phonearena nhận định phần mô tả này chính là lý do nhiều nhà sản xuất đã và đang rậm rịch đưa camera kép trên điện thoại của mình.

Đây là tính năng Samsung sẽ sao chép iPhone cho Samsung Galaxy S8 - Ảnh 1.

Hai thương hiệu Samsung mới thực hiện đăng kí được cho là có liên quan đến công nghệ camera kép.

Camera kép trên smartphone được nhiều chuyên gia và trang công nghệ lớn dự đoán sẽ là tương lai của nhiếp ảnh di động. Tính tới thời điểm hiện tại, có không ít smartphone đã được cập nhật xu hướng này như LG V20, Huawei P9 hay Xiaomi Mi 5s Plus. Apple cũng đã chính thức có điện thoại dùng camera kép với sự ra mắt của iPhone 7 Plus, trong đó có một camera chụp góc rộng và một camera tele. Đây không phải lần đầu tiên Samsung đưa ra các "dấu hiệu" cho thấy Galaxy S8 sẽ có camera kép. Trước đó, một số bản quyền sáng chế cũng được cho là thể hiện điều này.

Đây là tính năng Samsung sẽ sao chép iPhone cho Samsung Galaxy S8 - Ảnh 2.

iPhone 7 Plus, một trong những smartphone có camera kép thu hút được sự chú ý thời gian gần đây.

Chiếc Samsung Galaxy S8 được kì vọng sẽ trình làng vào ngày 26 tháng 2 năm 2017 trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha. Sau nhiều "đen đủi" khi siêu phẩm Samsung Galaxy Note7 liên tục phát nổ, Samsung Galaxy S8 được nhận nhiều kì vọng sẽ lấy lại niềm tin nơi người dùng cho ông lớn công nghệ Hàn Quốc.

(Tham khảo: Phonearena)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm