Đây là thực hư tin đồn Ngô Kỳ Long bủn xỉn, mẹ chồng áp bức khiến Lưu Thi Thi trầm cảm sau sinh

Nhã An, Theo Helino 16:42 30/05/2019

Truyền thông Đài Loan ngày hôm qua khiến nhiều người sốt sắng khi đưa tin Lưu Thi Thi trong thời gian ở cữ tâm lý không ổn định, gặp nhiều buồn phiền.

Ngày hôm qua, truyền thông Đài Loan khiến cộng đồng fan xứ Trung sôi sục khi chia sẻ thông tin Lưu Thi Thi bị trầm cảm sau sinh, nguyên nhân là bởi thường xuyên xích mích mới mẹ chồng, Ngô Kỳ Long thì keo kiệt bủn xỉn trong việc chi tiền cho bà xã nghỉ ngơi trong thời gian ở cữ.

Đây là thực hư tin đồn Ngô Kỳ Long bủn xỉn, mẹ chồng áp bức khiến Lưu Thi Thi trầm cảm sau sinh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay sau đó, 1 bác sĩ nổi sản khoa nổi tiếng đã lên tiếng "giải vây" cho nam diễn viên: "Tứ gia cảm thấy rất có lỗi, bởi vì chi phí bệnh viện ở Đài Loan khá rẻ, khiến cho cư dân mạng cảm thấy xót xa cho Lưu Thi Thi". Bác sĩ sản khoa cho hay: "Nếu như các bạn muốn một căn phòng sang trọng và rộng rãi như khách sạn nước ngoài thì xin lỗi, chúng tôi không thể đáp ứng được". 

Người này cho biết, Đài Loan vô cùng tự hào với cơ sở y tế và cách thức điều trị. Bài viết cũng so sánh về tỷ giá tiền giữa tân Đài tệ và Nhân dân tệ, khi cùng 1 số tiền bỏ ra nhưng ở Đài Loan bệnh nhân có thể có được phương pháp điều trị tốt hơn hẳn. Việc Ngô Kỳ Long sắp xếp cho bà xã sinh con tại Đài Loan là có sự tìm hiểu kỹ càng, không phải "bủn xỉn, keo kiệt" như nhiều thông tin đã đưa.

Đây là thực hư tin đồn Ngô Kỳ Long bủn xỉn, mẹ chồng áp bức khiến Lưu Thi Thi trầm cảm sau sinh - Ảnh 2.

Về tin đồn liên quan đến mẹ của Ngô Kỳ Long xích mích, bất hoà với con dâu Lưu Thi Thi, ngày hôm qua, cánh phóng viên bắt gặp bà xuất hiện tại bệnh viện, gương mặt vui vẻ và hạnh phúc, phần nào đập tan tin tức ác ý.

Cánh phóng viên tiếp tục liên lạc với phía ekip của Lưu Thi Thi về tin đồn trầm cảm sau sinh, bất hoà với mẹ chồng. Câu trả lời mà họ nhận được chính là: "Không hề có những sự việc như thế xảy ra".

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm