Đây là thông điệp nhớ nhung Song Ji Hyo gửi đến Gary khi say xỉn

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 14/11/2016

Lời chia sẻ của Gary về một nửa Monday Couple - Song Ji Hyo - khiến fan của cặp đôi phát cuồng.

Tập phim 324 của Running Man đánh dấu sự tham gia lần cuối cùng của Gary với tư cách thành viên trụ cột bên 6 người bạn, người anh và người em. Mặc dù không còn là một mảnh ghép của gia đình Running Man, song Gary vẫn giữ liên lạc với các thành viên thân thiết. Ngày 14/11, Allkpop và các trang báo Hàn đã tiết lộ một sự việc bất ngờ về Monday Couple, khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng vui mừng.

Theo đó, Lee Kwang Soo đã tiết lộ trong tập chia tay Gary rằng, Song Ji Hyo đã nhắn tin với anh khi bị say rằng "Chị nhớ anh Gary". Đáp lại lời bộc bạch của "Hươu", Gary cũng chia sẻ: "Cô ấy nhắn cho tôi lúc bị say rằng, 'Không có ai đơn thuần được như anh cả, oppa à'. Cô ấy dùng từ 'tình yêu' rất nhiều vào ngày hôm đó".

Đây là thông điệp nhớ nhung Song Ji Hyo gửi đến Gary khi say xỉn - Ảnh 1.

Gary tiết lộ, Song Ji Hyo đã nhắn thông điệp nhớ chung cho anh lúc say xỉn

Hùa vào câu chuyện, những thành viên khác của Running Man cũng trêu nữ diễn viên xinh đẹp rằng cô nên đối tốt với Gary khi nam rapper còn ở đó. Đáp lại câu đùa này, Song Ji Hyo nói rằng: "Em tốt với anh ấy mà", khiến tất cả bật cười.

Trước đó khi quay phần nói lời chia tay với người đồng đội Gary, Song Ji Hyo cuối cùng cũng không giữ được bình tĩnh mà bật khóc. Cô chia sẻ khi giọt nước mắt lăn dài trên má: "Tuy có một chút tiếc nuối nhưng em sẽ luôn ủng hộ anh. Luôn thành công nhé!".

Những khoảnh khắc cuối cùng của Monday Couple trên màn ảnh nhỏ

Đây là thông điệp nhớ nhung Song Ji Hyo gửi đến Gary khi say xỉn - Ảnh 6.

Hình ảnh cuối cùng của 7 thành viên bên nhau

Nguồn: Allkpop, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm