Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 03/10/2018

Mặc dù cùng tên Han Se Kye nhưng các nữ chính của phim Hàn này lại sở hữu diện mạo rất khác nhau, thậm chí có người còn là... đàn ông.

Một phim Hàn thường chỉ có một người thủ vai nữ chính (không tính phiên bản nhí); nếu có hai thì nhiều khả năng đấy là một phim đồng tính nữ, hay nữ chính phẫu thuật thẩm mỹ để mang một diện mạo hoàn toàn khác. Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện một bộ phim sở hữu hẳn một "team" đóng nữ chính. Đó là The Beauty Inside (tạm dịch: Vẻ Đẹp Tâm Hồn), vừa lên sóng hai tập đầu tiên trên đài jTBC hôm thứ Hai 1/10 và thứ Ba 2/10.

Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 1.

"The Beauty Inside".

The Beauty Inside là melodrama xoay quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng là trung tâm của những tin đồn thất thiệt. Những tin đồn này thực chất xuất phát từ một hội chứng kì lạ mà Han Se Kye mắc phải từ năm 20 tuổi. Vào một thời điểm nào đó trong tháng, ngoại hình của cô sẽ thay đổi và biến thành người khác. Cô sẽ phải sống trong cơ thể này suốt một tuần trước khi trở về cơ thể thực sự của Han Se Kye.

Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 2.

Không chỉ có Seo Hyun Jin vào vai nữ chính Han Se Kye.

Chính vì cốt truyện như vậy mà The Beauty Inside cần rất nhiều diễn viên thủ vai Han Se Kye ngoài "nàng Oh Hae Young" Seo Hyun Jin. Ngay trong tập đầu tiên, người hâm mộ đã được thấy ba phiên bản khác của Han Se Kye do nữ diễn viên gạo cội Son Sook, "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung và... nam nghệ sĩ hài Kim Jun Hyun. Ngoài ra còn có nam diễn viên phụ quen mặt Go Kyu Pil của Ngày Em Đẹp Nhất, Lại Là Oh Hae Young,... Hứa hẹn trong những tập tới, sẽ có nhiều phiên bản khác nhau của Han Se Kye nữa lộ diện!

Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 3.
Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên gạo cội Son Sook và "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung là một số phiên bản nữ của Han Se Kye.

Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 5.

Trong khi đó, nam danh hài Kim Jun Hyun gây bất ngờ cho khán giả ngay từ những phút phim đầu tiên vì màn cameo của mình.

Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 6.

Thậm chí, Han Se Kye còn từng biến thành một cậu bé.

Tác phẩm của đài jTBC thực chất là phiên bản truyền hình của phim điện ảnh cùng tên nổi tiếng năm 2015. Điểm khác biệt lớn nhất giữa The Beauty Inside bản điện ảnh đó là người thay đổi diện mạo không phải nữ chính, mà là nam chính. Nếu như nữ chính của phim năm ấy là Han Hyo Joo thì nam chính của cô là hàng chục diễn viên từ nam tới nữ, trong đó phải kể tới Lee Jin Wook, Park Seo Joon, Yoo Yeon Suk, Lee Dong Wook, cố diễn viên Kim Joo Hyuk, Park Shin Hye, Chun Woo Hee, Juri Ueno,...

Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 7.

"The Beauty Inside" năm 2015 có dàn nam chính siêu "xịn".

Quay trở lại với câu chuyện của The Beauty Inside bản truyền hình. Nếu như nữ chính là một người không bình thường thì nam chính cũng mắc hội chứng kì lạ. Vốn là giám đốc điều hành một hãng hàng không nổi tiếng, những tưởng Seo Do Jae (Lee Min Ki) là một chàng trai hoàn hảo nhưng không. Anh bị chứng prosopagnosia – hội chứng mất nhận thức khuôn mặt. Seo Do Jae không thể nhớ được mặt ai, ngoại trừ Han Se Kye.

Đây là phim truyền hình Hàn Quốc có dàn nữ chính đông nhất lịch sử! - Ảnh 8.

Seo Do Jae không thể nhớ được mặt ai, ngoại trừ Han Se Kye.

Teaser "The Beauty Inside"

The Beauty Inside hiện đang được phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm