Đây là phản ứng của Hailey Baldwin khi bị tố kết hôn với Justin Bieber để trục lợi

Tee, Theo Helino 22:06 21/10/2018

Hailey Baldwin muốn trở thành bà xã của Justin Bieber có phải là để lấy danh tiếng phục vụ cho việc kinh doanh?

Gần đây, có nguồn tin cho biết Hailey Baldwin đã đăng ký bản quyền cái tên "Hailey Bieber" để chính thức trở thành bà xã của Justin Bieber, bởi cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại tòa án hồi tháng 9. Theo trang Hollywood Life, đã có một số fan lên tiếng tố Hailey dùng họ Bieber với ý định trục lợi từ nam ca sĩ. Nhưng nguồn tin thân cận với Hailey thì khẳng định rằng, cô làm như thế chỉ là để tôn trọng những giá trị truyền thống - phụ nữ theo họ chồng sau khi kết hôn.

Nguồn tin này cho biết: "Hailey biết chuyện nhiều người tố cô ấy muốn trục lợi từ họ của Justin, nhưng điều đó thật nực cười và không đúng sự thật. Hailey là kiểu phụ nữ hiện đại, song vẫn biết rằng nên theo họ chồng sau khi kết hôn".

Đây là phản ứng của Hailey Baldwin khi bị tố kết hôn với Justin Bieber để trục lợi - Ảnh 1.

Nguồn tin của Hollywood Life nói Hailey Baldwin theo họ Bieber chỉ là để tuân theo truyền thống.

Điều khiến một số fan cáo buộc Hailey trục lợi là do trong tài liệu được nàng mẫu gửi đi đăng ký bản quyền cái tên "Hailey Bieber", trang TMZ tiết lộ rằng mục đích có thể là để cô bắt đầu công việc kinh doanh một dòng thời trang.

Song, Hailey vốn là con gái của nam diễn viên Stephen Baldwin, và bác của cô thì còn nổi tiếng hơn - ngôi sao điện ảnh Alec Baldwin. Do đó, trang Hollywood Life cho rằng Hailey không cần thiết phải lợi dụng họ của Justin Bieber để lấy tiếng. Nguồn tin của trang này cho hay: "Nếu không theo họ chồng, điều đó sẽ đi ngược với những điều mà Hailey hằng xem trọng. Vì thế, mọi người cứ việc bẻ cong câu chuyện như ý họ muốn. Cô ấy không quan tâm".

Đây là phản ứng của Hailey Baldwin khi bị tố kết hôn với Justin Bieber để trục lợi - Ảnh 2.

Hailey cũng không cần phải quá lo lắng về ý kiến của người hâm mộ, bởi Justin Bieber luôn yêu thương cô hết mực. Mặc dù lo lắng cho sức khỏe của bạn gái cũ Selena Gomez, nhưng theo trang Us Weekly thì Justin vẫn say đắm trong tình yêu với Hailey và xem Hailey là điều ưu tiên trước nhất. Hailey cảm nhận được và cũng đáp lại tình yêu vô điều kiện Justin dành cho mình, đồng thời hy vọng mọi người cũng có thể nhận thấy".

Chuyện xem Hailey là điều ưu tiên trước nhất cũng hoàn toàn là quyết định của Justin, chứ không phải do cô nàng ép buộc chồng. Theo nguồn tin: "Đó không phải là do Hailey yêu cầu Justin làm thế, nhưng anh ấy cảm thấy cần làm vậy vì đó là điều cần thiết trong một cuộc hôn nhân".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm