Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt "mê tít"!

Hòa An; Ảnh: Nguyễn Đoàn Minh Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/01/2017

Chắc chắn ai cũng đã từng mơ ước sở hữu một món bảo bối thần kỳ của Doraemon. Sao Việt cũng không ngoại lệ, hãy cùng xem họ sẽ muốn sở hữu đồ vật nào nhé!

Doraemon là nhân vật gắn bó đối với đại đa số các 8x đời cuối, 9x đời đầu với nhiều kỷ niệm. Và dù trải qua hơn 25 năm ra mắt, chú mèo máy này vẫn luôn là một huyền thoại đi sâu vào tiềm thức độc giả - những người say mê với cuộc hành trình của "Doraemon và những người bạn".

Có bao giờ bạn mơ ước được sở hữu bất kỳ món bảo bối nào cất giữ trong chiếc túi không đáy của Doraemon? Cỗ máy thời gian hay cánh cửa thần kỳ chẳng hạn. Tôi dám cá là bạn đã từng ít nhất một lần nghĩ về chuyện này, những người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Hãy cùng lắng nghe sao Việt và những bảo bối mơ ước của họ nhé.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 1.

Cô nàng Bích Phương khiến fan "ngã ngửa" với lựa chọn siêu "bựa": túi thần kỳ. Có món bảo bối thần kỳ này thì Bích Phương muốn gì được nấy, chẳng cần phải suy nghĩ gì rồi!

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 2.

Mơ ước duy nhất của Noo là cánh cửa thần kỳ để có thể chạy show liên tục. Noo nói: "Chỉ cần bước qua thôi là sẽ đến được nơi mình muốn. Chẳng phải lo việc bầu show "khủng bố" điện thoại".

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 3.

Nỗi ám ảnh mang tên cân nặng luôn là áp lực đè lên vai Huyền My. Người đẹp mong muốn sở hữu lọ gia vị tạo cảm giác để ăn uống thả phanh mà vẫn sở hữu vóc dáng nuột nà.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 4.

Hoa hậu Mỹ Linh lại chọn cho mình chiếc khăn trải bàn thần kỳ để có thể thưởng thức tất cả các món ăn trên thế giới mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 5.

Thanh Tú lại thích món đồ mà ai cũng mơ ước được sở hữu một lần: cỗ máy thời gian. "Nếu có cỗ máy thời gian thì Tú sẽ quay ngược trở lại tuổi thơ và hãnh diện khoe với mình rằng: Lớn lên cậu sẽ trở thành Á hậu Việt Nam đấy!".

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 6.

Bảo Thy lại muốn trở thành "mọt sách" khi chọn cho mình món bảo bối thần kỳ: đại bách khoa toàn thư. Nữ ca sĩ mong muốn biết "tuốt tuồn tuột" tất cả mọi điều trên đời.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 7.

Soobin Hoàng Sơn cười tít mắt chia sẻ vật anh thích nhất trong số hàng trăm món bảo bối của Doreamon chính là chong chóng tre. "Có chong chóng tre khỏi lo kẹt xe" - nam ca sĩ dí dỏm.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 8.

Chàng Jun điển trai lại "mê tít" khăn trùm thời gian. Anh chia sẻ khi sở hữu món bảo bối này đồ vật mà anh yêu thích sẽ luôn luôn mới toanh.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 9.

Còn Will lại thú thật rằng mình rất yêu món bảo bối thần kỳ: máy ảnh tạo mốt. Anh có thể tự tin khoe cá tính và gu thời trang ấn tượng mà không phải mất 1 xu.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 10.

Vốn ham mê du lịch nên S.T lại cực kỳ khoái "bánh mì chuyển ngữ". Có món bảo bối thần kỳ này anh sẽ tự tin đi vòng quanh thế giới.

Đây là những món bảo bối thần kỳ của Doraemon mà sao Việt mê tít! - Ảnh 11.

Ước mơ nhỏ nhoi của Suni Hạ Linh là chiếc áo choàng tàng hình. Cô nàng sẽ "giết" kẻ nào dám trêu tức mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm