Đây là người đàn ông được cả thế giới tán thưởng sau sự cố trao nhầm giải cho "La La Land" tại Oscar 2017

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 27/02/2017

Nhà sản xuất của "La La Land" Jordan Horowitz đang được toàn thế giới tán thưởng vì hành động tôn trọng dành cho "Moonlight" trong sự cố trao nhầm giải tại Oscar 2017.

Sự cố đọc nhầm giải của hạng mục Phim truyện xuất sắc nhất "Moonlight" thành "La La Land" tại Oscar 2017 đã trở thành sự kiện gây tranh cãi nhất và trò cười cho cả thế giới. Tuy nhiên bên cạnh hành động đọc nhầm của nam diễn viên Warren Beatty, người hâm mộ còn bàn tán xôn xao về thái độ đáng ngưỡng mộ của nhà sản xuất "La La Land" - Jordan Horowitz - khi bộ phim của chính mình được trao giải nhầm.

Jordan tỉnh táo, bày tỏ sự tôn trọng với người thắng giải - "Moonlight"

Khi đoàn làm phim "La La Land" tràn ngập trong cảm xúc hạnh phúc, nói lời cảm ơn tới tất cả mọi người, thì vị producer Jordan Horowitz đã rất tỉnh táo, lao nhanh đến giữa sân khấu để đính chính lại rằng, "Moonlight" mới là người chiến thắng. Anh còn tỏ thái độ vô cùng quả quyết, bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với bộ phim giành giải "Moonlight": "Các bạn, xin lỗi nhưng có sự nhầm lẫn ở đây. Moonlight, các bạn đã giành chiến thắng. Đây không phải trò đùa. Moonlight đã giành giải Best Picture".

Jordan vội vã tiến đến giữa sân khấu, khẳng định "Moonlight" mới là người chiến thắng chứ không phải "đứa con đẻ" của anh "La La Land"

Hành động quả quyết và tôn trọng người thắng cuộc của Jordan được tán thưởng và khen ngợi trên mạng xã hội

Sau khi lấy lại bình tĩnh, nhà sản xuất 37 tuổi còn tuyên bố: "Tôi sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi được trao lại giải thưởng này cho những người bạn của tôi - Moonlight".

Đây là người đàn ông được cả thế giới tán thưởng sau sự cố trao nhầm giải cho La La Land tại Oscar 2017 - Ảnh 5.

Jordan Horowitz bên dàn diễn viên, đạo diễn của "La La Land"

Đây là người đàn ông được cả thế giới tán thưởng sau sự cố trao nhầm giải cho La La Land tại Oscar 2017 - Ảnh 6.

Chân dung của người đàn ông được cả thế giới tán thưởng trong sự cố trao nhầm giải tại Oscar 2017 - Jordan Horowitz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm