Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 16/09/2017

Cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần chiếm trọn "spot light" vì quá đẹp đôi và tình tứ tại sự kiện.

Trang Sina đưa tin, tối ngày hôm nay, sự kiện đêm trao giải Kim Kê lần thứ 31 đã được diễn ra tại thành phố Bắc Kinh. Dường như truyền thông dồn mọi sự chú ý tới cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần bởi hai người vừa công khai với báo giới và người hâm mộ khi chỉ cách đây chưa đầy 24 giờ rằng Lý Thần đã cầu hôn thành công nàng "Võ Mỵ Nương".

Xuất hiện tại buổi lễ, Phạm Băng Băng ngồi kế ngay cạnh bạn trai và nam diễn viên Đặng Siêu. Hình ảnh đáng yêu nhất được phóng viên ghi lại chính là ánh mắt đắm đuối của mỹ nhân họ Phạm dành cho Lý Thần.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 1.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng và Lý Thần lần đầu xuất hiện bên nhau sau khi công khai sự kiện tỏ tình thành công

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 3.

"Bà Lý tương lai" dành đôi mắt đắm đuối cho bạn trai

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 4.

Cặp đôi ngồi cạnh nam diễn viên Đặng Siêu. Với giải Kim Kê lần này, Phạm Băng Băng được đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất"

Sau khi ngồi một lúc tại sự kiện, cả hai cùng lui vào hậu trường với đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 5.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 6.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 7.

Hình ảnh độc quyền do cánh phóng viên Sina ghi lại

Ngoài ra, báo chí còn tiết lộ, Lý Thần còn chịu chi khi bỏ ra số tiền 330 ngàn USD (tương đương 7 tỷ đồng) cách đây 1 năm để đặt nghệ nhân người Nga Marina Bychkova (chuyên gia thiết kế búp bê nổi tiếng thế giới) 1 búp bê mô phỏng hình ảnh của Phạm Băng Băng trong đám cưới. Có thể thấy, "Trâu Lớn" Lý Thần chịu chơi nhường nào trong khoản chiều lòng người yêu.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 8.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 9.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 10.

Đây là ánh mắt đắm đuối của Phạm Băng Băng dành cho Lý Thần khi lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau màn cầu hôn thành công - Ảnh 11.

Cận cảnh búp bê mô phỏng hình ảnh Phạm Băng Băng

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm