Đây chính là cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" nhất sân bay Trung Quốc

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/02/2017

Chỉ vì dám chen hàng tại cửa kiểm tra an ninh ở sân bay, một người đàn ông trung niên đã liên tiếp giáp mặt và bị chàng trai trẻ "gặp đâu đánh đấy" trong suốt quá trình làm thủ tục về nước.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng bên ngoài cửa kiểm tra an ninh số 1 tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông - một trong những khu vực hàng không lớn và đông đúc bậc nhất Trung Quốc.

Chỉ vì dám "nhảy hàng", người đàn ông trung niên đã bị chàng trai trẻ xông vào đánh tới tấp.

Do đang có khá đông hành khách đứng chờ làm thủ tục nên toàn bộ diễn biến của vụ ẩu đả đã được nhiều nhân chứng có mặt ở đó ghi lại rồi đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân.

Được biết, sự việc xảy ra khi các hành khách vừa kết thúc một chặng bay quốc tế và đang làm thủ tục để chuyển tuyến nội địa. Đa phần họ đều cảm thấy mệt mỏi, cộng thêm tình trạng đông đúc tại cửa kiểm tra an ninh nên nhiều người đã tỏ ra căng thẳng hoặc căng thẳng kéo dài.

"Nhân viên an ninh của sân bay đã thiếu hợp lý trong việc sắp xếp làm thủ tục, đồng thời một số nhóm hành khách còn cố gắng chen hàng lên phía trước khiến chúng tôi vô cùng bức xúc", ông Liu - một hành khách cho biết.

Đây chính là cặp đôi oan gia ngõ hẹp nhất sân bay Trung Quốc - Ảnh 2.

Gia đình hai bên cùng lao tới đánh nhau trước sự chứng kiến của hàng trăm hành khách khác.

Chính vì quá ức chế, một thanh niên đã mất kiểm soát và xông vào hành hung người đàn ông trung niên khi nhìn thấy ông này cùng gia đình đang được một nhân viên an ninh cho "nhảy hàng" lên phía trước.

"Chiến sự nhanh chóng lan rộng, người nhà của họ cũng bắt đầu lao vào đánh nhau tới tấp trước sự chứng kiến của hàng trăm hành khách khác. Đội an ninh sân bay phải chạy tới để giải tán đám người đang ẩu đả. Nhưng vừa mới được tách ra, thanh niên trẻ lại tiếp tục xông vào tấn công khiến người đàn ông trung niên bị chảy máu miệng", nhiều nhân chứng tiếp lời.

Nhân viên an ninh tại sân bay đã phải rất cố gắng mới tách hẳn được cặp đôi "oan gia" này ra, đồng thời vẫn chiếu cố để họ cùng gia đình có thể trở về nước trên chuyến bay tiếp theo.

Đây chính là cặp đôi oan gia ngõ hẹp nhất sân bay Trung Quốc - Ảnh 3.

Tưởng một lần là xong, nào ngờ họ vẫn tiếp tục ẩu đả khi giáp mặt nhau trên chuyến xe buýt đưa hành khách tới cửa máy bay.

Đúng với câu "oan gia ngõ hẹp", hai người này tiếp tục chạm mặt trên chuyến xe buýt đưa hành khách tới cửa máy bay, và một cuộc đánh nhau nữa lại chính thức nổ ra khiến nhân viên an ninh phải lập tức can thiệp.

Người đàn ông trung niên đã hết sức tức giận và gọi điện báo cảnh sát. Dẫu vậy, lực lượng chức năng chỉ ra lệnh cảnh cáo nhưng vẫn để họ lên máy bay như bình thường.

Sau đó, đại diện ban quản lý Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu cũng chính thức xác nhận về sự việc hi hữu này: "Một thanh niên họ Lưu cùng một người đàn ông họ Triệu đã nhiều lần xảy ra xô xát trong khu vực sân bay, tuy nhiên rất may là hành vi của hai người đó không gây ảnh hưởng gì tới thời gian cất cánh của chuyến bay".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14