Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng có hiệu ứng kỹ năng "ảo ma" nhất mùa 7

A Đồi, Theo Theo Tri Thức Trẻ 21:23 25/05/2022

Không chỉ các unit Rồng hùng mạnh, Đấu Trường Chân Lý mùa 7 cũng có rất nhiều quân cờ có hiệu ứng vô cùng thú vị.

Bard

Trong xuyên suốt lịch sử Đấu Trường Chân Lý thì Bard mùa 7 có lẽ unit thú vị bậc nhất khi quân cờ này sở hữu khả năng tác động lên tỷ lệ roll tướng của game. Cụ thể thì khi thu thập được một Nốt (sinh ra khi Bard dùng kỹ năng trúng đối thủ hoặc giành chiến thắng), unit này sẽ gia tăng 1% tỷ lệ ra tướng 3,4,5 vàng trong cửa hàng. Tỷ lệ này sẽ lấy trực tiếp của các tướng 1 và 2 vàng nên càng đứng lâu trên sân thì Bard càng giúp game thủ có nhiều tướng đắt tiền.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng có hiệu ứng kỹ năng ảo ma nhất mùa 7 - Ảnh 1.

Chỉ cần Bard đứng đủ lâu trên sân là bạn sẽ chạm tới việc sở hữu 100% tỷ lệ ra tướng 5 vàng

Thậm chí khi tỷ lệ tướng 1 và 2 tiền trở về bằng 0% thì Bard sẽ tiếp tục rút tỷ lệ của tướng 3 vàng và cộng cho nhóm 4 và 5 vàng. Vì vậy mà trên lý thuyết, Bard là tướng mạnh nhất từng được tạo ra để phục vụ cho lối chơi dùng tướng 5 vàng để giành chiến thắng. Tuy nhiên để có được tỷ lệ roll tướng 4-5 vàng lớn thì bạn sẽ cần rất nhiều thời gian nên Bard dù sở hữu hiệu ứng cực kỳ "ảo ma" nhưng tính thực chiến lại tỏ ra khá thấp.

Zoe

Có lẽ trong thời gian vừa qua thì cụm từ "đa vũ trụ" đã được nhắc tới rất nhiều nhờ vào phần phim mới nhất của nhân vật Dr.Strange thuộc nhà Marvel. Có lẽ vì muốn học hỏi yếu tố này mà Riot Games đã tạo ra một Zoe cực kỳ đặc biệt với khả năng "trộm phép" từ những tướng thuộc vũ trụ khác trong Đấu Trường Chân Lý. Cụ thể thì Zoe sẽ nhận ngẫu nhiên một số kỹ năng của Janna mùa 3, Lux mùa 6, Ivern mùa 5....

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng có hiệu ứng kỹ năng ảo ma nhất mùa 7 - Ảnh 2.

Khả năng tung chiêu "ảo diệu" của Zoe sẽ khiến đối thủ vô cùng bất ngờ

Đây thực sự là một tướng mang tính đột biến cực kỳ lớn khi những kỹ năng mà Zoe lấy được đều có độ đa dụng hoặc sát thương cao. Kết hợp với hiệu ứng của hệ Pháp Sư mùa 7 (tung chiêu 2 lần) thì sức mạnh Zoe được đánh giá là vô cùng đáng gờm. Đương nhiên là có nhiều người sẽ phải "lăn tăn" về việc Zoe nhận phép ngẫu nhiên nhưng như đã nói ở trên, một khi các kỹ năng này đều mạnh mẽ và đa dụng thì điểm yếu này cũng không còn là vấn đề nữa.

Neeko

Một trong những điểm thú vị nhất của mùa 7 đó là sự xuất hiện của các unit Rồng hùng mạnh với chỉ số cơ bản bá đạo và kỹ năng mạnh mẽ. Những unit này sở hữu sức mạnh lớn tới mức là quân cờ chìa khóa để một vài chủng tộc có thể vận hành một cách tốt nhất. Vì lý do này mà mỗi đội hình thường chỉ sử dụng 1 unit Rồng mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng có hiệu ứng kỹ năng ảo ma nhất mùa 7 - Ảnh 3.

Neeko mùa 7 có khả năng copy chỉ số của tướng đồng minh

Tuy nhiên với việc sở hữu Neeko thì bạn sẽ có thể copy được chỉ số của các unit Rồng này cực kỳ dễ dàng và sở hữu hàng trước vô cùng mạnh. Điều này tới từ hiệu ứng đặc biệt của riêng Neeko khi quân cờ này luôn luôn biến hình thành đồng minh gần nhất và copy chỉ số của nó. Chẳng cần tới kỹ năng đặc biệt giống với "bản gốc", chỉ riêng việc tạo ra một giàn tank quá khoẻ ở tuyến đầu (ngay từ cấp độ 1 sao) là quá đủ để Neeko trở thành một unit mạnh rồi.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-top-3-vi-tuong-co-hieu-ung-ky-nang-ao-ma-nhat-mua-7-20220525115646817.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm