Đau bụng nhưng tưởng bị bệnh gan trong 2 thập kỷ, người phụ nữ chụp X-quang mới phát hiện sai phạm của bác sĩ khi sinh mổ 23 năm trước

Imacho, Theo Helino 20:57 19/06/2019

Biết được nguyên nhân đằng sau những cơn đau bụng dai dẳng, người phụ nữ không kiềm chế được nỗi xúc động mà bật khóc tại chỗ.

Ezeta Gobeeva, 62 tuổi, sống ở khu vực Bắc Ossetia-Alania (Nga), đã chịu đựng cơn đau bụng trong suốt nhiều năm. Đến bệnh viện thăm khám thì bác sĩ xác định bà mắc bệnh gan và kê đơn uống thuốc nhưng vẫn không thuyên giảm. Mãi đến thời gian gần đây, bà mới phát hiện chiếc kéo hơn 15 cm do bác sĩ bỏ quên vào 23 năm trước trong quá trình sinh mổ.

Đau bụng nhưng tưởng bị bệnh gan trong 2 thập kỷ, người phụ nữ chụp X-quang mới phát hiện sai phạm của bác sĩ khi sinh mổ 23 năm trước - Ảnh 1.

Vào năm 1996, Ezeta nhập viện sinh mổ nhưng sau đó không hiểu vì sao lại liên tục đau bụng. Vậy nhưng khi đi khám, bác sĩ chỉ chẩn đoán bà mắc bệnh gan bắt buộc người phụ nữ phải uống thuốc đều đặn mỗi tối. Đến 1 ngày khi không thể chịu đựng được nữa Ezeta mới yêu cầu chụp X-quang trước khi biết được sự thật về nguồn cơn của những cơn đau.

Ban đầu, bác sĩ không tin được và thậm chí còn cho rằng chiếc kéo nằm trong túi áo của Ezeta nhưng khi người phụ nữ phủ nhận việc mang kéo theo bên người thì người ta mới biết vật thể ấy đang tọa lạc bên trong bụng của bà. Biết được việc này, Ezeta không tránh khỏi bị kích động và bật khóc ngay tại chỗ vì những đau đớn mà bản thân phải chịu đựng trong thời gian qua.

Đau bụng nhưng tưởng bị bệnh gan trong 2 thập kỷ, người phụ nữ chụp X-quang mới phát hiện sai phạm của bác sĩ khi sinh mổ 23 năm trước - Ảnh 2.
Đau bụng nhưng tưởng bị bệnh gan trong 2 thập kỷ, người phụ nữ chụp X-quang mới phát hiện sai phạm của bác sĩ khi sinh mổ 23 năm trước - Ảnh 3.

Bộ Y tế Bắc Ossetia-Alania cũng lên tiếng xác nhận vụ việc và cho biết đang tiến hành cuộc điều tra để tìm hiểu rõ hơn. Những người liên quan sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật cho sai phạm của mình và nhiều khả năng Ezeta sẽ nhận được khoản tiền bồi thường cho những gì bà phải chịu đựng trong hơn 2 thập kỷ qua.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

    Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
  • Đọc thêm