Đạt 10 triệu view chỉ sau 6 ngày lên sóng tập 2, "Vi Cá Tiền Truyện" trở thành web drama hot nhất nửa cuối năm

Paul, Theo Helino 16:18 23/11/2018

"Vi Cá Tiền Truyện" tập 2 đạt 10 triệu view, hiện dẫn đầu đường đua web drama Việt nửa cuối năm 2018.

Tính đến ngày hôm nay, 23/11/2018, tập 2 web series Vi Cá Tiền Truyện vừa cán mốc 10 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 6 ngày lên sóng. Chứng tỏ sức hút của series này còn mạnh mẽ hơn nhiều so với phần phim "tiền nhiệm" của nó.

Đạt 10 triệu view chỉ sau 6 ngày lên sóng tập 2, Vi Cá Tiền Truyện trở thành web drama hot nhất nửa cuối năm - Ảnh 1.

Vi Cá Tiền Truyện đạt 10 triệu views.

Việc Vi Cá Tiền Truyện tập 2 đạt 10 triệu view đã chính thức trở thành web drama hot nhất nửa cuối năm 2018 khi sở hữu số lượng lượt xem trung bình của các tập phim vượt trội hơn hẳn các web drama khác đang được chiếu cùng lúc như: Hoàng Hậu họ Huỳnh của Huỳnh Lập, Tay Buôn, Buông Tay? của Võ Đăng Khoa hay Ông Trùm của Ưng Hoàng Phúc...

Ngoài ra, Vi Cá Tiền Truyện cũng trở thành web drama có sức trụ lâu nhất trên bảng xếp hạng thịnh hành của Youtube. Trong khi các ứng cử khác chỉ có tuổi thọ 1-2 ngày tồn tại trên bảng xếp hạng này thì Vi Cá Tiền Truyện tập 2 đã lên sóng được 6 ngày nhưng vẫn "yên vị" trên bảng xếp hạng. Chứng tỏ độ hot của phim trong 6 ngày vừa qua vẫn tăng lên đều đặn giúp phim đứng vững vị trí trong bảng xếp hạng này.

Đạt 10 triệu view chỉ sau 6 ngày lên sóng tập 2, Vi Cá Tiền Truyện trở thành web drama hot nhất nửa cuối năm - Ảnh 2.

"Vi Cá Tiền Truyện" có tuổi thọ khá "dài" so với các ứng viên khác trên bảng xếp hạng thịnh hành.

Vi Cá Tiền Truyện là phần tiền truyện riêng biệt, nói về nhân vật Vi Cá khi còn là "Cá Con" và vẫn chưa chính thức gia nhập xã đoàn cùng với Chị Mười Ba. Series này kế thừa bối cảnh mà Thập Tam Muội đã xây dựng nên, đó là thế giới của những giang hồ khu chợ, những kẻ lãnh đạo thế giới ngầm và chiến đấu bảo vệ sự bình yên cho các khu chợ nhộn nhịp thành phố.

Đạt 10 triệu view chỉ sau 6 ngày lên sóng tập 2, Vi Cá Tiền Truyện trở thành web drama hot nhất nửa cuối năm - Ảnh 3.
Đạt 10 triệu view chỉ sau 6 ngày lên sóng tập 2, Vi Cá Tiền Truyện trở thành web drama hot nhất nửa cuối năm - Ảnh 4.

Vi Cá khai thác sâu hơn về xã hội ở khu Chợ, một điều mà "Thập Tam Muội" đã bỏ lại.

Nhưng Vi Cá Tiền Truyện đã khai thác sâu và nhiều hơn, bộ phim đưa ra những câu chuyện về sự cạnh tranh giữa các băng nhóm trong các "lãnh địa" khu chợ khác nhau. Cho dù có cạnh tranh nhưng vẫn liên kết và tương tác với nhau tạo nên một mạng lưới thế giới ngầm đa dạng và phong phú hơn so với những gì Thập Tam Muội đề cập tới. Nói cách khác, Vi Cá Tiền Truyện đã mở rộng hơn thế giới mà Thu Trang đã vẽ ra trong Thập Tam Muội.

Đạt 10 triệu view chỉ sau 6 ngày lên sóng tập 2, Vi Cá Tiền Truyện trở thành web drama hot nhất nửa cuối năm - Ảnh 5.

Việc kế thừa lại bối cảnh của Thập Tam Muội là một trong những lợi thế khá lớn giúp Vi Cá Tiền Truyện trở thành ứng viên dẫn đầu cuộc đua web drama khi bối cảnh và những câu chuyện về giang hồ khu chợ vẫn còn khá hấp dẫn, gần gũi với khán giả.

Vi Cá Tiền Truyện ra mắt tập đầu tiên ngày 25/10/2018, tập 2 vừa ra mắt ngày 16/11/2018, web series này hiện được chiếu mỗi tuần một tập tại kênh Youtube cá nhân của Quách Ngọc Tuyên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm