Đạo diễn phim “She was pretty”: Hoa hậu Đại dương Ngân Anh không chỉ sửa mũi mà còn chỉnh răng, xương hàm

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 16/11/2017

Đạo diễn Bảo Nhân đồng thời là một bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ khẳng định rằng Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa cấu trúc mũi, răng và xương hàm.

Vụ việc Tân Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh bị cáo buộc vi phạm quy định cuộc thi vẫn đang là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội trong những ngày qua. Mặc dù khẳng định đã báo cáo BTC và tháo sụn mũi trước khi tham gia cuộc thi nhưng phát ngôn này của Ngân Anh vẫn hứng chịu rổ "gạch đá từ dư luận". Bởi theo quy định pháp luật hiện hành và quy định từ cuộc thi thí sinh phải là người chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính.

Trước vụ lùm xùm gây ầm ĩ dư luận, đạo diễn bộ phim "She was pretty", "Chạy đi rồi tính" Trần Nguyễn Bảo Nhân - đồng thời là bác sĩ được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, tốt nghiệp trường Đại học Y dược đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Cụ thể, anh khẳng định rằng Ngân Anh đã từng thay đổi cấu trúc mũi, chỉnh hình răng, hệ xương hàm.

Đạo diễn phim “She was pretty”: Hoa hậu Đại dương Ngân Anh không chỉ sửa mũi mà còn chỉnh răng, xương hàm - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của đạo diễn bộ phim "She was pretty"

Đạo diễn tỏ ra cứng rắn và nhấn mạnh rằng dưới góc độ của một bác sĩ nếu có đồng nghiệp nào đồng tình việc đi cắt lớp vi tính và X-quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một chỉ định y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng thì anh xin chấp nhận đốt bằng ĐH Y dược đang sở hữu. Theo anh điều này người bình thường cũng dễ dàng nhận ra chứ không cần người có chuyên môn.

Trước phát ngôn từ phía BTC nói rằng "đã tiến hành buổi chụp X-quang gương mặt" để chứng minh rằng nhan sắc của Ngân Anh tự nhiên, đạo diễn phản đối cho rằng các phương pháp này dù có hiện đại đến mấy cũng chỉ là phụ, hoàn toàn không thể đưa ra chẩn đoán cuối cùng.

Đạo diễn khẳng định Lê Âu Ngân Anh đã can thiệp thẩm mỹ

Cuối cùng đạo diễn Bảo Nhân cho biết Tân Hoa hậu Đại dương dù đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn được trao vương miện là điều không thỏa đáng: "Giá trị đạo đức và giá trị con người là thước đo của sự văn minh. Tôi hy vọng sự thật phải được trả lại đúng chỗ, và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật nhất định phải trả giá".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm