Đạo diễn "Gone Girl" sẽ cầm trịch "World War Z 2"

Huỳnh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 27/04/2017

Đạo diễn David Fincher, cha đẻ của bộ phim nổi tiếng "Gone Girl" sẽ đứng ra chỉ đạo "World War Z 2".

World War Z được Paramount sản xuất năm 2013 đã mang về hơn 540 triệu Đô la trên toàn thế giới. Nhờ vào loạt phim truyền hình "The Walking Dead" mà bộ phim xác xống của Brad Pitt trở nên vô cùng ăn khách.

Tuy nhiên, vì một số vấn đề mà phần tiếp theo này sẽ không còn được chỉ đạo bởi Marc Foster. Vụ việc trên khiến Brad Pitt phải mất một thời gian dài để nài nỉ David Fincher cứu nguy cho bộ phim. Cuối cùng, vị đạo diễn tài năng cũng đồng ý cầm trịch siêu phẩm hành động xác sống này.

Đạo diễn Gone Girl sẽ cầm trịch World War Z 2 - Ảnh 1.

World War Z 2 sẽ là tác phẩm thứ 4 mà Brad Pitt hợp tác với đạo diễn David Fincher. Bộ phim vẫn chưa công bố ngày phát hành, nhưng phía sản xuất đã xác nhận rằng dự án sẽ được triển khai vào đầu năm sau.

Brad Pitt và David Fincher từng hợp tác với nhau qua các bộ phim: Se7ven, Fight Club và The Curious Case of Benjamin Button. Có thể nói, đạo diễn Fincher là người dẫn lối cho Brad Pitt phát triển tài năng của anh. Ngoài ra, Fincher còn chỉ đạo những tác phẩm nổi tiếng khác như: Zodiac, The Social Network, và Gone Girl.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14