Đạo diễn các MV đình đám bất ngờ trở thành TikToker hài hước, siêu lầy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/09/2021

Nickname "Anh_GàKon" - một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng xã hội, đặc biệt là trên TikTok.

Tuy mới lấn sân sang TikTok chưa được bao lâu nhưng anh luôn đạt được những lượt view khủng cho những video hài hước mà anh đăng tải. Có 1 điều khá bất ngờ nhưng ít ai biết được "Anh_GàKon" vốn xuất thân là một đạo diễn với gần 15 năm trong nghề và được biết tới như một "Phù thủy hình ảnh" đứng sau sự thành công của những MV nổi tiếng của nhiều ca sĩ đình đám hiện nay.

Đạo diễn các MV đình đám bất ngờ trở thành TikToker hài hước, siêu lầy - Ảnh 1.

Hỏi về nickname "Anh_GàKon" thì anh có chia sẻ với chúng tôi rằng: Đây là cái tên thân mật mà anh em trong nghề thường hay gọi thay cho tên thật "NGUYỄN TÂM" của anh. Vì thế khi bắt đầu tập tành lấn sân sang TikTok thì anh lấy nghệ danh này luôn.

Đạo diễn các MV đình đám bất ngờ trở thành TikToker hài hước, siêu lầy - Ảnh 2.

Các sản phẩm do GàKon làm đạo diễn

Đạo diễn các MV đình đám bất ngờ trở thành TikToker hài hước, siêu lầy - Ảnh 3.

Chỉ trong thời gian ngắn mà kênh TikTok của đạo diễn GàKon lên gần 400 ngàn follow và dự đoán còn lên nhiều hơn nữa

Điểm nổi bật trong suốt quá trình hoạt động của anh đó là khả năng nhạy bén, nắm bắt thị hiếu và tốc độ "bắt trend" nhanh đã giúp anh khá là thành công trong việc sản xuất video của mình. Nếu ai đã từng xem qua các video trên kênh TikTok "Anh_GàKon" chúng ta sẽ thấy chủ đề anh làm rất gần gũi, hài hước nhưng đọng lại là 1 câu chuyện đầy tính nhân văn.

Chia sẻ về đời tư anh cho biết: Anh hiện đang sinh sống cùng ba mẹ trong một xóm lao động ở Quận 11. Mẹ anh bán cháo ở đầu xóm cũng đã gần được 40 năm, ba anh trước thì làm thợ hồ giờ thì vô công ty làm cũng đỡ vất vả hơn. Anh cười nói: "Nhờ có nồi cháo này mà nuôi nguyên cả nhà anh đó em". Nói đến đó xong gương mặt anh bỗng trầm ngâm đôi chút rồi nói: "Trước kia anh làm có tiền lắm nhưng biến cố xảy ra cách đây 5 năm khi anh nghe lời người ta tham gia vào đồng tiền ảo, vì ham giàu nên anh bị gạt mất hết tiền, anh suy sụp đến mức nhập viện, bạn gái thì chia tay, bạn bè thì sợ mình mượn tiền nên cũng thưa thớt dần, nhưng sau cùng gia đình cũng là người đã ủng hộ anh đứng dậy. Giờ nghĩ lại thấy có lỗi với ba mẹ ghê, từng tuổi này không để cha mẹ tận hưởng tuổi già mà còn nai lưng ra làm phụ mình".

Nhưng chính nhờ sự vấp ngã đó mà mỗi ngày của anh trôi qua bình dị, anh sống vui vẻ, lạc quan và chính vì anh hiểu được "nụ cười" có giá trị như thế nào nên từ đó kênh TikTok của anh được ra đời với hy vọng sẽ truyền tải được những năng lượng tích cực, vui tươi đem đến những làn gió mới cho các bạn trẻ.

Đạo diễn các MV đình đám bất ngờ trở thành TikToker hài hước, siêu lầy - Ảnh 4.
Đạo diễn các MV đình đám bất ngờ trở thành TikToker hài hước, siêu lầy - Ảnh 5.

Facebook Anh_GàKon: https://www.facebook.com/TamNguyenGacon/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm