Đạo diễn bật khóc xin lỗi vì yêu cầu Park So Dam làm 1 điều khi cô bị ung thư, Hoa hậu Hàn cũng không cầm được nước mắt

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:56 13/01/2023

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee và đạo diễn Lee Hae Young đã rơi nước mắt khi nghe những chia sẻ từ Park So Dam (Ký Sinh Trùng) trong sự kiện họp báo vừa qua.

Vào ngày 11/1, Park So Dam đã tham gia sự kiện họp báo ra mắt tác phẩm điện ảnh Phantom. Gần đây, diễn viên Ký Sinh Trùng đã chính thức trở lại với công việc sau khoảng thời gian điều trị ung thư, nên thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Cùng tham gia họp báo tuyên truyền Phantom với Park So Dam còn có Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee, Sol Kyung Gu, Park Hae Soo, Seo Hyun Woo và đạo diễn của phim - Lee Hae Young.

Trong họp báo, Park So Dam đã bày tỏ lòng biết ơn với các tiền bối: "Tôi nhận được nhiều tình cảm từ các tiền bối trong suốt quá trình quay phim, và điều này khiến tôi vô cùng cảm kích. Tôi muốn đền đáp qua những hoạt động tuyên truyền, quảng bá cho phim. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người".

Đạo diễn bật khóc xin lỗi vì yêu cầu Park So Dam làm 1 điều khi cô bị ung thư, Hoa hậu Hàn cũng không cầm được nước mắt - Ảnh 2.
Đạo diễn bật khóc xin lỗi vì yêu cầu Park So Dam làm 1 điều khi cô bị ung thư, Hoa hậu Hàn cũng không cầm được nước mắt - Ảnh 3.

Park So Dam cùng dàn sao dự họp báo Phantom

Đáng nói sau khi nghe những chia sẻ chân thành từ mỹ nhân Ký Sinh Trùng, đạo diễn Lee Hae Young và cựu Hoa hậu Honey Lee đã không cầm được nước mắt. Đạo diễn họ Lee vừa khóc vừa chia sẻ: "Mọi người đã gặp nhiều khó khăn khi quay phim. Như các bạn biết đấy, lúc đó tình trạng sức khoẻ của Park So Dam không tốt (bị ung thư). Ấy vậy mà khi ấy tôi lại không biết. Nên sau này khi biết mọi chuyện, tôi đã bật khóc vì nghĩ đến lúc mình đã đòi hỏi cô ấy quá nhiều trong lúc quay".

Chia sẻ từ đạo diễn Phantom khiến công chúng thêm phần cảm phục tình yêu nghề và sự cống hiến cho nghệ thuật của Park So Dam dù bị ung thư. Tại thời điểm quay Phantom, cô không có được thể trạng tốt nhất nhưng vẫn nỗ lực trong từng cảnh quay, cố gắng hết khả năng để hoàn thành những yêu cầu do đạo diễn đặt ra.

Cũng trong sự kiện, tài tử Sol Kyung Gu đã gửi tới Park So Dam lời động viên: "Park So Dam của chúng ta tiến hành phẫu thuật ngay sau khi Phantom đóng máy và giờ đây, cô ấy đã trở lại mạnh khỏe. Tôi vô cùng tự hào về cô ấy".

Đạo diễn bật khóc xin lỗi vì yêu cầu Park So Dam làm 1 điều khi cô bị ung thư, Hoa hậu Hàn cũng không cầm được nước mắt - Ảnh 4.

Đạo diễn không cầm được nước mắt khi chia sẻ về những gì Park So Dam phải trải qua trong thời gian quay phim

Đạo diễn bật khóc xin lỗi vì yêu cầu Park So Dam làm 1 điều khi cô bị ung thư, Hoa hậu Hàn cũng không cầm được nước mắt - Ảnh 5.

Honey Lee rơi nước mắt khi nghe những chia sẻ từ đạo diễn Phantom và Park So Dam

Đạo diễn bật khóc xin lỗi vì yêu cầu Park So Dam làm 1 điều khi cô bị ung thư, Hoa hậu Hàn cũng không cầm được nước mắt - Ảnh 6.

Nam tài tử Sol Kyung Gu cũng gửi lời động viên tới mỹ nhân họ Park. Anh chia sẻ mình vô cùng tự hào về đàn em

Không chỉ đạo diễn và Honey Lee, chính Park So Dam đã rơi nước mắt khi nhận được tình cảm quý báu và những lời động viên từ các tiền bối trong sự kiện họp báo. Cô xúc động chia sẻ: "Tôi đã khiến mọi người phải lo lắng nhiều rồi, nên sau này tôi chắc chắn sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa. Tôi sẽ sống thật tốt và hy vọng tất cả chúng ta sẽ đều thật mạnh khỏe".

Còn nhớ hồi tháng 12/2021, Park So Dam thông báo bị ung thư tuyến giáp thể nhú. Nữ diễn viên sau đó đã dừng mọi lịch trình để tiến hành phẫu thuật, nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Gần đây, cô mới chính thức trở lại với công việc trong chuỗi hoạt động tuyên truyền phim mới.

Đạo diễn bật khóc xin lỗi vì yêu cầu Park So Dam làm 1 điều khi cô bị ung thư, Hoa hậu Hàn cũng không cầm được nước mắt - Ảnh 7.

Người đẹp Ký Sinh Trùng vô cùng xúc động khi được các tiền bối thương yêu, động viên trong họp báo

Nguồn: kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày