Danh tính 4 người chết, 3 người bị thương vụ ô tô bán tải tông hàng loạt xe máy ở Phú Yên

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 01:11 01/12/2019

Hầu hết các nạn nhân tử vong và bị thương đều có tuổi đời khá trẻ, trong đó có cháu bé chỉ mới 9 tháng tuổi. Theo người dân, hiện trường vụ tai nạn rất kinh hoàng vì nhiều người nằm la liệt.

Đến rạng sáng ngày 1/12, cơ quan chức năng huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên vẫn đang phối hợp với tỉnh Phú Yên để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người chết và bị thương giữa ô tô và xe máy.

Danh tính 4 người chết, 3 người bị thương vụ ô tô bán tải tông hàng loạt xe máy ở Phú Yên - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra tại thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa. Người dân địa phương kể lại, thời điểm xảy ra tai nạn họ nghe tiếng va chạm rất lớn, khi chạy ra đường kiểm tra thì thấy cảnh tượng hãi hùng, người bị thương nằm khắp nơi trong đó có nhiều em nhỏ.

"Cảnh tượng lúc đó thật khủng khiếp, một xe máy bị cuốn chặt dưới gầm ô tô bán tải, xe máy còn lại và xe đạp điện thì văng xa, lúc đó tôi thấy người bị thương nằm khắp nơi. Sau đó tôi cũng hoảng quá, tới gần dùng tay lay động từng người thử còn sống không đồng thời gọi xe cấp cứu", anh Lê Ngọc Tân (người dân địa phương) kể lại.

Danh tính 4 người chết, 3 người bị thương vụ ô tô bán tải tông hàng loạt xe máy ở Phú Yên - Ảnh 2.

Nạn nhân nằm la liệt tại hiện trường

Thông tin tin từ cơ quan chức năng cho biết, vụ tai nạn khiến 4 người tử vong gồm: bà Nguyễn Thị Bảo Linh (40 tuổi), Huỳnh Đức Nam Đồng (15 tuổi), Lê Thị Tiến (14 tuổi) và Nguyễn Thị Thủy Tiên (6 tuổi).

Ba nạn nhân bị thương nặng gồm: Huỳnh Chí Đôi (35 tuổi), Trịnh Thị Kim Loan (16 tuổi), Huỳnh Trịnh Băng Tâm (9 tháng tuổi).

Tài xế lái ô tô bán tải gây tai nạn được xác định là Võ Duy Đô (31 tuổi, ngụ huyện Đông Hòa).

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm