Danh hài Thuý Nga bị kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 02/07/2020

Bị đồn là đã qua đời, Thuý Nga tức giận đăng tin lên trang cá nhân để dập tắt ý kiến hoang mang của bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Vài tiếng trước, danh hài Thuý Nga bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân khi bị sử dụng hình ảnh để câu view một cách ác ý, đáng lên án. Theo đó, một số trang Youtube bất ngờ tung tin: "Thuý Nga qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô". Nữ danh hài bức xúc lên tiếng: "Sáng giờ có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì ngày nay trên các kênh Youtube họ báo Thuý Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha.. Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết... vui hết biết!".

Trước Thuý Nga, rất nhiều nghệ sĩ Việt như danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Trung, Sơn Tùng M-TP,... cũng gặp phải trường hợp tương tự. Sau 4 giờ chia sẻ, bài đăng của danh hài hải ngoại thu hút hơn 2 nghìn lượt thích. Nhiều người hâm mộ chúc cô sức khoẻ và lên án hành vi trục lợi trái pháp luật kia. 

Danh hài Thuý Nga bị kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô - Ảnh 2.

Bị đồn là đã qua đời, cô tức giận đăng tin lên trang cá nhân để dập tắt nghi vấn, ý kiến hoang mang của bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Danh hài Thuý Nga bị kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô - Ảnh 3.

Hình ảnh bị dàn dựng với nội dung câu view này thực sự rất đáng lên án.

Danh hài Thuý Nga bị kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô - Ảnh 4.

Thuý Nga hiện đang định cư tại Mỹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm