Đang yên vị trên xe buýt, hành khách và tài xế thót tim khi thấy vật lạ đâm vỡ kính chắn gió, nhìn kỹ lại càng "hết hồn" hơn

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 05/04/2021

Toàn bộ sự việc được camera an ninh gắn trên xe buýt quay lại và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sáng sớm ngày 1/4, một sự việc hy hữu đã xảy ra với chiếc xe buýt đưa đón học sinh của Trường Công lập Powhatan khiến cả tài xế và hành khách ngồi trên xe được phen thót tim. Đoạn video ghi lại sự việc được đăng tải trên trang Facebook có tên Powhatan Today Newspaper.

Khoảng 6h07 sáng ngày 1/4, bác tài xế đang chở học sinh của Trường Trung học Powhatan đi trên đường Old Buckingham, hạt Powhatan, ngoại ô thành phố Richmond, bang Virginia, Mỹ, thì bất ngờ có "vật thể lạ" đâm thẳng trực diện chiếc xe, làm vỡ kính chắn gió rồi văng vào hàng ghế trước của xe ngay cạnh ghế có học sinh đang ngủ.

Video: Hươu "bay" đâm vỡ kính chắn gió xe buýt

Trong đoạn video do camera giám sát trên xe ghi lại, có thể nghe thấy tiếng tài xế đã hét lên rất lớn, thậm chí một học sinh cũng hỏi: “Chuyện gì xảy ra vậy?”. Một học sinh khác trả lời: “Trời ơi, đó là một con hươu”.

Thì ra, một con hươu chạy với tốc độ quá nhanh ngược hướng với chiếc xe khiến tài xế không kịp quan sát và đâm vào nó. Sau khi có màn "bay lượn" đỉnh cao, con thú dường như hốt hoảng nên làm loạn trên chiếc xe để tìm lối ra. Tài xế sau đó mở cửa để con hươu ra ngoài. Có vẻ như con vật không bị thương vì sau khi cửa mở, nó vẫn chạy khá nhanh, lao ra khỏi xe tới cánh đồng gần đó.

Tài xế sau đó đã thông báo sự việc với người quản lý thông qua bộ đàm. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ việc.

"Chiếc xe buýt đã tông vào nó và lực va chạm khá mạnh khiến con thú đâm xuyên qua kính chắn gió. Có lẽ nó đã nhảy lên như một phản xạ tự vệ và đập vào kính chắn gió", ông Brian Bartlett, Giám đốc phụ trách an toàn giao thông của khối các trường công lập ở Powhatan, phát biểu với Times-Dispatch. Ông cũng dành lời khen ngợi cho tài xế xe buýt vì đã đảm bảo an toàn cho học sinh trên xe buýt.

Đang yên vị trên xe buýt, hành khách và tài xế thót tim khi thấy vật lạ đâm vỡ kính chắn gió, nhìn kỹ lại càng hết hồn hơn - Ảnh 3.

Video đăng tải lên Facebook đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 1.400 lượt thích, 3.300 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Ai cũng tỏ ra ngạc nhiên với màn "hươu bay" đầy ấn tượng mà cũng rất hy hữu như thế này.

Nguồn: USAToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm