Đặng Thu Thảo nói về việc đi sự kiện với danh hiệu "Hoa hậu Đại dương" dù đã tuyên bố trả vương miện: "Tôi không phải là người nói hai lời"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 06/11/2017

Đặng Thu Thảo gây chú ý với chia sẻ khá dài để nói về việc vẫn đi dự sự kiện với danh hiệu "Hoa hậu Đại dương 2014" dù đã tuyên bố trả vương miện trước đó.

Vào ngày 5/11, Đặng Thu Thảo đã góp mặt trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Trước đó, người đẹp gây xôn xao khi tuyên bố trả vương miện Hoa hậu Đại dương 2014 do quá bức xúc với BTC và chiến thắng của Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Thế nhưng tại sự kiện, Đặng Thu Thảo vẫn xuất hiện và được MC nhắc tới với danh xưng này khiến không ít người khó hiểu.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Đặng Thu Thảo gây chú ý khi đăng tải một chia sẻ khá dài. Người đẹp cho biết cô nhận lời tham dự sự kiện trên cương vị là một Hoa hậu và đã yêu cầu BTC không xướng tên mình kèm danh hiệu Hoa hậu Đại dương. Tuy nhiên do đã gắn bó với ngôi vị trên suốt 3 năm qua nên MC chương trình đã quên mất điều này. Trong chia sẻ, Đặng Thu Thảo cũng khẳng định bản thân không phải là người nói hai lời khi từng tuyên bố từ bỏ ngôi vị trên.

Đặng Thu Thảo nói về việc đi sự kiện với danh hiệu Hoa hậu Đại dương dù đã tuyên bố trả vương miện: Tôi không phải là người nói hai lời - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo gây khó hiểu khi xuất hiện tại sự kiện với danh hiệu Hoa hậu Đại Dương dù từng tuyên bố bỏ vương miện.

"Ngày hôm qua Thảo có tham dự chương trình Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 theo lời mời của BTC. Tất cả mọi người tham dự họp báo sẽ đều nhận thấy được sự chu đáo từ quy mô cho đến cách tổ chức rất bài bản! Điều đáng quan tâm nhất đó là ý nghĩa và kế hoạch hoạt động của cuộc thi, làm cho Thảo có cảm giác hạnh phúc khi được tham dự và may mắn khi được đồng hành, vì mục tiêu của cuộc thi đâu đó có những ước mơ của Thảo đã ấp ủ bấy lâu mà chưa bao giờ thực hiện được! Nhưng có 1 sự cố không hay mà ngày hôm nay Thảo nhận được là một bài báo nói rằng Thảo đã tuyên bố trả lại danh hiệu Hoa Hậu Đại Dương 2014 nhưng khi tham dự chương trình MC vẫn nhắc đến Thảo với danh hiệu Hoa Hậu Đại dương 2014!

Về sự cố này Thảo đã nói rõ với BTC là Thảo dự với cương vị là một Hoa hậu và vì yêu thiên nhiên và môi trường biển, cũng có thể vì khi nhắc đến Đặng Thu Thảo 2014 thì đã gắn liền danh hiệu Hoa hậu Đại dương mà 3 năm qua Thảo đã cố gắng xây dựng và gìn giữ, nên không thể trách được MC, dù trước đó Thảo đã thảo luận rõ với BTC khi xướng tên không nhắc tới Hoa hậu Đại dương. Mặc dù danh hiệu này đã gắn liền với Thảo khá lâu, và nhờ có nó Thảo mới có cơ hội thực hiện những ước mơ của hôm nay. Nhưng mong mọi người hãy giúp Thảo nhìn nhận vấn đề, Thảo trước giờ không phải là người nói hai lời! Thảo luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình. Và cho dù Thảo là gì đi chăng nữa, có danh hiệu hay không thì với Thảo được sống là chính mình, làm những việc mình thích, được hoà nhập cùng cộng đồng, góp sức mình cho xã hội là điều Thảo hạnh phúc nhất rồi!" - Đặng Thu Thảo cho biết.

Đặng Thu Thảo nói về việc đi sự kiện với danh hiệu Hoa hậu Đại dương dù đã tuyên bố trả vương miện: Tôi không phải là người nói hai lời - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo từng tuyên bố sẽ không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm