Đang thay đồ thì máy quay bất ngờ hoạt động, nữ streamer suýt bị "lộ sạch" trong tình trạng không mảnh vải che thân!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 11/10/2021

Cô nàng streamer đã gặp phải một sự cố đầy bất ngờ.

Ngoại hình là yếu tố quan trọng để hút fan, đặc biệt là đối với các streamer nữa. Một thực tế không thể phủ nhận là không ít streamer nữ sở hữu hàng triệu người hâm mộ nhờ vẻ ngoài ưa nhìn cùng lối nói chuyện cuốn hút, dẫu kỹ năng chơi game của họ không quá nổi bật. Thường thì các nữ streamer luôn cố gắng xây dựng hình ảnh của mình đi kèm nhiều điều tích cực nhất có thể.

Thế nhưng đôi khi chỉ vì chuyện tình cảm cá nhân giữa họ và nửa kia trục trặc thì mọi tai vạ sẽ ập xuống. Chúng có thể cướp đi rất nhiều những thành quả mà một streamer đã gây dựng trong thời gian dài.

Yeon Nabi - nữ streamer bất ngờ gặp sự cố

Theo đó, nữ streamer người Hàn Yeon Nabi mới đây đã bị lộ nhiều hình ảnh 18+ sau quá trình làm mẫu ảnh, cosplayer của mình. Sở hữu vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu đặc biệt có vóc dáng vô cùng nóng bỏng nên cô nàng là cái tên gây chú ý lớn và thường lựa chọn trang phục sexy để khoe lợi thế hình thể.

Đang thay đồ thì máy quay bất ngờ hoạt động, nữ streamer suýt bị lộ sạch trong tình trạng không mảnh vải che thân! - Ảnh 2.

Theo đó, khi nữ streamer đang thay quần áo cosplay thì một sự cố đã xảy ra và máy quay bất ngờ hoạt động. Sau đó, đoạn video riêng tư này đã được tung lên internet và khiến cô nàng streamer bức xúc. Chẳng biết ai đã chơi xấu cho cô nàng nhưng nếu không có người nào đó tác động thì hẳn chiếc máy quay kia chẳng thể tự động bật lên.

Rất may là nữ streamer này đang đứng ở góc video và quay lưng lại với ống kính cho nên những hình ảnh quay được đã không phải là lộ hàng 100%. Tuy nhiên đây cũng là một sự cố nhớ đời với cô nàng.

Đang thay đồ thì máy quay bất ngờ hoạt động, nữ streamer suýt bị lộ sạch trong tình trạng không mảnh vải che thân! - Ảnh 3.
Đang thay đồ thì máy quay bất ngờ hoạt động, nữ streamer suýt bị lộ sạch trong tình trạng không mảnh vải che thân! - Ảnh 4.

Netizen cũng cho rằng nữ streamer đã bị chơi khăm từ một ai đó, tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng cụ thể.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm