Đang say sưa tại sòng bạc, võ sĩ nổi tiếng bị cảnh sát bắt gọn vì cáo buộc "ăn cắp danh tính"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:02 13/05/2021

Tay đấm Anthony Johnson đã bị cảnh sát hỏi thăm chỉ một ngày sau khi tranh tài tại Bellator.

Theo nguồn tin từ Dailyvoice, Anthony Johnson đã bị cảnh sát bắt giữ vào hôm 8/5 vừa qua với cáo buộc ăn cắp danh tính. Trước đó, một người dân đã tới Sở cảnh sát New Canaan trình báo việc thẻ tín dụng của mình bị sử dụng trái phép vào tháng 11/2019. Kết quả điều tra cho thấy giao dịch trái phép được dùng để mua vé một chiều và người đứng tên chính là Anthony Johnson.

Cuối tuần trước, cảnh sát tại New Canaan phát hiện Johnson đang có mặt tại một sòng bạc cách đó không xa và đã tới bắt giữ. Xác định số tiền trục lợi bất chính không lớn, cảnh sát đã thả Johnson sau khi võ sĩ 37 tuổi nộp tiền bảo lãnh. Dự kiến cuối tháng này, Johnson sẽ phải tham dự một buổi điều trần để trình bày về vụ việc.

Đang say sưa tại sòng bạc, võ sĩ nổi tiếng bị cảnh sát bắt gọn vì cáo buộc ăn cắp danh tính - Ảnh 1.

Hình ảnh của Johnson được Sở cảnh sát New Canaan chụp lại

Hôm 7/5, Johnson đã có màn ra mắt tại Bellator với chiến thắng bằng knock-out ở hiệp 2 trước Jose Augusto. Với thông tin của Dailyvoice, Johnson đã bị cơ quan chức năng "hỏi thăm" chỉ một ngày sau khi cuộc đối đầu trên khép lại. Hiện tại, phía Johnson chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan tới cuộc bắt giữ trên.

Anthony Johnson là võ sĩ MMA hàng đầu tại hạng dưới nặng thế giới. Trong sự nghiệp, tay đấm có biệt danh "Rumble" từng 2 lần được trao cơ hội tranh đai UFC nhưng đều thất bại trước Daniel Cormier.

Sau khi tuyên bố giải nghệ hồi năm 2017, Johnson đã tái xuất tháng trước tại Bellator. Thắng lợi đầu tay trước Augusto giúp Johnson có vé lọt vào bán kết của Light Heavyweight Grandprix. Người thắng giải đấu này sẽ bỏ túi khoản tiền lên tới 1 triệu USD.

Đang say sưa tại sòng bạc, võ sĩ nổi tiếng bị cảnh sát bắt gọn vì cáo buộc ăn cắp danh tính - Ảnh 2.
Đang say sưa tại sòng bạc, võ sĩ nổi tiếng bị cảnh sát bắt gọn vì cáo buộc ăn cắp danh tính - Ảnh 3.

Johnson hiện tranh tài tại Bellator

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày