Đang ngồi sau xe mẹ, em bé bị gã đàn ông cướp mất như chốn không người

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 29/08/2016

Thêm một mánh khóe cực kỳ tinh vi của bè lũ bắt cóc trẻ em tại Trung Quốc khiến cho người dân nước này không khỏi choáng váng.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông vô tư bắt cóc đứa trẻ đang được mẹ chở đi trên đường bằng xe điện ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

 Đoạn video ghi lại cảnh gã đàn ông nhẹ nhàng bế bổng đứa trẻ khỏi chiếc xe điện do người mẹ cầm lái.

Trong đoạn video dài hơn nửa phút, có thể thấy người mẹ chở con trai ngồi trên yên sau của chiếc xe điện. Khi mẹ con họ đang chầm chậm di chuyển trên đường thì một gã đàn ông bất ngờ xuất hiện từ đằng sau và nhẹ nhàng bế bổng đứa trẻ lên. Sau đó, hắn thản nhiên quay người bế đứa trẻ đáng thương đi mất.

Lúc phát hiện ra con mình bị người ta bế đi, người mẹ hốt hoảng quay lại tìm kiếm nhưng đáng tiếc là đã không nhìn thấy bóng dáng của kẻ bắt cóc đâu.

Thủ đoạn hết sức tinh vi của gã đàn ông vô cùng manh động này đã khiến cho người dân Trung Quốc không khỏi bàng hoàng, những gia đình có trẻ nhỏ đều đang tự nhủ phải nâng cao cảnh giác hơn nữa, để tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc như ở trên.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Đang ngồi sau xe mẹ, em bé bị gã đàn ông cướp mất như chốn không người - Ảnh 2.

Hình ảnh được chụp lại từ màn hình camera.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm