Đang dọn nhà thì phát hiện "chiếc hộp bí mật" dưới gầm giường, người vợ tá hỏa với thứ đồ bên trong và lập tức hỏi tội chồng

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:24 11/03/2022

Bị vợ phát hiện 'chiếc hộp bí mật', anh chồng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay mà tiếc hùi hụi cho công sức đã bỏ ra bấy lâu.

Mới đây, vào ngày 7/3, ở thành phố Quảng Châu (Quảng Đông, Trung Quốc), đoạn clip của một cô vợ quay lại cảnh tìm được "chiếc hộp bí mật" dưới gầm giường được dân mạng bàn tán xôn xao.

Trong đoạn clip thể hiện, người phụ nữ đang dọn dẹp nhà cửa, đến công đoạn thu gom đồ dơ dưới gầm giường thì phát hiện một hộp giấy vô cùng khả nghi. Ban đầu, cô cứ tưởng hộp giấy chuyển phát nhanh bị các con vứt lung tung nên không mấy để ý. Thế nhưng đến khi phát hiện nó khá nặng thì lại tưởng hàng đặt trên mạng chưa khui. Người phụ nữ mở ra xem thử thì mới tá hỏa với thứ đồ bên trong.

Đang dọn nhà thì phát hiện chiếc hộp bí mật dưới gầm giường, người vợ tá hỏa với thứ đồ bên trong và lập tức hỏi tội chồng - Ảnh 1.
Đang dọn nhà thì phát hiện chiếc hộp bí mật dưới gầm giường, người vợ tá hỏa với thứ đồ bên trong và lập tức hỏi tội chồng - Ảnh 2.

Trong hộp giấy là xấp tiền giấy đỏ chót được xếp ngay ngắn, toàn bộ đều là tờ tiền mệnh giá 100 NDT (hơn 360 nghìn VND), tổng cộng có đến 50.000 NDT (hơn 180 triệu VND) tiền mặt. Đến đây, cô khẳng định hộp tiền này chính là “quỹ đen” của chồng giấu giếm để xài riêng.

Chị gái đã lập tức chạy đi chất vấn “đấng lang quân” quý hóa nhà mình. Anh chồng lúc này đang ở trong phòng làm việc thì bỗng nhiên thấy vợ hùng hổ tiến vào “đằng đằng sát khí”, sau đó là màn nhéo tai kinh điển. Không cần nói gì thì anh cũng đủ hiểu “quỹ đen” của mình đã bị vợ phát hiện.

Lúc này, anh chỉ biết xấu hổ mà ngồi im chịu trận, cố gắng nhẫn nhịn trước lời mắng nhiếc hỏi tội của vợ. Cuối cùng, anh ôm đầu gục mặt xuống bàn mà nuốt nước mắt vào trong, ngậm ngùi nhìn tiền của mình không cánh mà bay.

Phải nói, công sức dành dụm và cẩn thận giấu giếm bấy lâu đã đổ sông đổ bể. Tiền lương mỗi tháng anh đều đưa hết cho vợ, khó khăn lắm với chắt chiu được 50.000 NDT thì lại bị phát hiện. Đúng là cuộc đời quá trớ trêu!

Đang dọn nhà thì phát hiện chiếc hộp bí mật dưới gầm giường, người vợ tá hỏa với thứ đồ bên trong và lập tức hỏi tội chồng - Ảnh 3.
Đang dọn nhà thì phát hiện chiếc hộp bí mật dưới gầm giường, người vợ tá hỏa với thứ đồ bên trong và lập tức hỏi tội chồng - Ảnh 4.
Đang dọn nhà thì phát hiện chiếc hộp bí mật dưới gầm giường, người vợ tá hỏa với thứ đồ bên trong và lập tức hỏi tội chồng - Ảnh 5.

Sau khi cô vợ đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, dân mạng được một phen cười hả hê. Cánh đàn ông thì “rớt nước mắt” thay anh chồng, nhiều người còn cổ vũ anh không nên bỏ cuộc, thua keo này bày keo khác.

“Giấu quỹ đen mà không biết chọn chỗ kín một chút. Dưới gầm giường là một nơi quá nguy hiểm. Với những bà vợ lười dọn dẹp thì không sao, nhưng bà nào mà siêng năng một chút thì chuyện phát hiện cũng không sớm thì muộn”.

“Lần sau nếu có giấu tiền nữa thì hãy chia nhỏ ra, vợ phát hiện chỗ này thì ta còn chỗ khác. Thế nhưng chớ nên khinh thường giác quan thứ 6 của phụ nữ. Không có thứ gì mà họ không phát hiện ra được”.

“Thà rằng ngửa tay xin tiền vợ, còn hơn cứ phải giấu giấu giếm giếm. Thật sự rất mệt mỏi! Thế nhưng nếu những bà vợ biết chi tiêu hào phóng hơn thì mấy ông chồng cũng không cần phải giấu tiền riêng để làm gì”.

(Nguồn: 163)

https://afamily.vn/dang-don-nha-thi-phat-hien-chiec-hop-bi-mat-duoi-gam-giuong-nguoi-vo-ta-hoa-voi-thu-do-ben-trong-va-lap-tuc-hoi-toi-chong-20220311102956829.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày