Đang đi học thì xe máy lăn ra đổ giữa đường, 2 nữ sinh lôi điện thoại làm hành động "khó hiểu" thu hút gần 20.000 lượt like

Vân Trang, Theo Nhịp Sống Việt 19:10 27/09/2020

Bị hỏng xe nhưng thay vì dắt đi sửa hay gọi điện cho người nhà đến giúp, đôi bạn này lại làm hành động khiến nhiều người phải sững sờ.

Thời đi học, chắc hẳn ai cũng từng gặp sự cố ngã xe hay hỏng hóc trên đường. Đây là chuyện không ai mong muốn, ảnh hưởng đến thời gian đến trường nên thông thường học trò nào cũng nhanh chóng tìm chỗ sửa xe hoặc gửi nhờ để mau chóng đi học.

Tuy nhiên, mới đây có 2 cô học trò đã thu hút sự chú ý của người đi đường với hành động lạ sau khi bị hỏng xe. Cụ thể, thay vì dựng xe lên hay nhờ cậy sự trợ giúp của người xung quanh thì 2 cô nữ sinh lại... lấy điện thoại và chụp ảnh selfie.

Hành động có phần khó hiểu này đã khiến người đi đường lắc đầu ngán ngẩm và được chính chủ chia sẻ trong một group kín cùng dòng cảm thán: "Thà đau một lần rồi thôi... Chịu các cháu, ngã xe cái thấy 2 cháu đứng phắt người dậy, selfie luôn".

Đang đi học thì xe máy lăn ra đổ giữa đường, 2 nữ sinh lôi điện thoại làm hành động khó hiểu thu hút gần 20.000 lượt like - Ảnh 1.

Hành động khó hiểu của 2 nữ sinh. (Ảnh: Không sợ chó)

Hình ảnh này đã thu về gần 20.000 lượt like và hàng nghìn bình luận sau một ngày đăng tải. Phần lớn cho rằng 2 cô nữ sinh đã lạm dụng công nghệ quá mức khi không chăm lo cho sức khỏe bản thân hay việc đi lại, xe máy thế nào mà lại chăm chăm dùng điện thoại chụp ảnh kỷ niệm.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng chỉ nhìn từ xa thì chưa thể kết luận vội. Bởi có khi 2 cô bạn này đang chụp lại tình cảnh xe máy để gọi điện đến giúp hoặc gửi cho bên sửa xe. Cũng có thể vì quá thời gian đến trường nên đôi bạn phải chụp hình lại gửi về cho cô giáo làm bằng chứng.

Đến hiện tại, bài đăng vẫn nhận về rất nhiều bình luận của dân tình:

"Nếu mà selfie thì khó hiểu thật đấy, học sinh lạm dụng điện thoại quá", bạn K.L bình luận.

"Mình thỉnh thoảng cũng thấy vài học sinh đi đâu cũng phải chụp ảnh check-in đôi ba tấm, đi ăn rồi ngã xe, đi học muộn cũng chụp làm kỷ niệm. Thật không hiểu các bạn đang chụp để làm cái gì nữa", bạn A.T chia sẻ.

"Nhìn từ xa chưa đoán được điều gì đâu. Có thể là chụp giáo viên phòng trường hợp hỏi lý do đi học muộn đấy", bạn M.L bình luận.

"Thôi chụp vì gì thì cả hai không sao là may rồi, quần áo, đầu tóc vẫn ổn là được. Ngày xưa đi học mà hỏng xe là thôi rồi, vừa đi học muộn còn mất vài trăm nghìn tiền sửa", bạn H.K chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày