Đang đi dã ngoại bác bảo vệ bỗng nhảy lên đu lẳng lơ trên cây, hỏi ra mới biết mục đích là để "mua vui" vì thấy mọi người mệt quá

Hero, Theo Helino 19:45 30/10/2019

Dân mạng gato vì thời đi học mấy khi gặp được bác bảo vệ đáng yêu đến thế.

Một trong những điều khiến học trò hứng thú nhất đó chính là những trò vui đùa nghịch ngợm cùng bạn bè trong giờ ra chơi. Những trò chơi như đuổi bắt, bắn bi, nhảy dây, trốn tìm... được các cô cậu tận dụng triệt để trong khoảng thời gian ra chơi. Thậm chí lũ "thứ ba học trò" còn đếm từng giây từng phút để mong chờ giây phút ra chơi còn đi gặp nhau vui chơi cho thỏa nhưng nhớ.

Cũng vì ra chơi vui đùa quá đà nên không ít lần các cô cậu học trò vào tiết học rất trễ, nếu gặp bác bảo vệ khó tính có khi là ăn phạt cả lũ. Nhưng với các cô cậu học trò của ngôi trường dưới đây thì điều đó không còn là nỗi sợ nữa, bởi có bác bảo vệ vui tính như thế này mà!

Đang đi dã ngoại bác bảo vệ bỗng nhảy lên đu lẳng lơ trên cây, hỏi ra mới biết mục đích là để mua vui vì thấy mọi người mệt quá - Ảnh 1.

Bác bảo vệ trường người ta. Ảnh: NVCC.

Cụ thể mới đây trên group Trường Người Ta, cô bạn An Nguyễn đã chia sẻ về bức ảnh bác bảo vệ của trường mình với dòng chú thích: "Bác bảo vệ trường mình, vô cùng trẻ trung và đáng yêu". Trong bức hình chụp lại, bác bảo vệ đang "đu đưa" thân mình trên cành cây đã gãy, với vẻ mặt vô cùng tận hưởng, vô tư cho các cô cậu học trò chụp hình.

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, cô bạn tiết lộ rằng bức ảnh này được một cô giáo chụp trong một lần các thầy cô, cán bộ công nhân viên chức của trường đi sinh hoạt giữa các trường với nhau. "Bình thường bác ấy vui tính và hiền lắm, không giống như tưởng tượng của học trò là bảo vệ rất nghiêm khắc và đáng sợ đâu. Nghe cô giáo bảo cả đoàn đang đi mệt quá nên bác nhảy lên cây để mua vui cho mọi người", An nói thêm.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã thi nhau chia sẻ bức hình quá đáng yêu này.

"Ôi bác dễ thương quá, chả bù cho bác bảo vệ trường mình, nghiêm khắc lắm luôn. Nhớ hôm trước trời mưa to cả đám đi muộn có vài phút thế mà đã bị phạt rồi", bạn P.A cho hay.

"Bảo vệ trường mình: Lẹ lẹ đi tụi mày ơi, con mập này tránh ra coi, ai chưa đóng tiền bước qua đây không thôi quên...", bạn Q.H cho hay.

"Xưa đi học thích nhất bác này, bác khá là tốt bụng", một học sinh cũ của trường cho hay.

Bác bảo vệ trường người ta thế này, còn trường của bạn như thế nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm