Đẳng cấp "gái ngành" của My Sói: đến truyện ngôn tình cũng phải chọn đọc "Phấn hoa lầu xanh" mới chịu

Fanti, Theo Helino 16:28 22/11/2018

Ngoài những lúc lên bar và "tạo nghiệp", thật ra My Sói vẫn là một cô gái ham đọc sách.

Quỳnh Búp Bê gây sốt với khán giả Việt ngay từ những tập đầu tiên. Nhưng không ai có thể tin rằng Quỳnh Búp Bê hoá ra lại còn duy trì được độ nhiệt của mình cho đến tận khi phim kết thúc như thế. 

Tập cuối lên sóng, Quỳnh Búp Bê nhận về cả rổ gạch đá trộn sạn làm khán giả nhai rôm rốp muốn trẹo cả quai hàm khi phải thưởng thức một nồi lẩu thập cẩm chưa chín, kết thúc qua loa đầy điều vô lý, làm lãng phí cả một thời gian dài ăn ngủ cùng phim. 

Nhưng thôi, dù gì phim cũng hết rồi, ồn ào thế đủ rồi. Quỳnh Búp Bê đã để lại trong lòng khán giả Việt những ấn tượng khó quên, đặc biệt là vai diễn My Sói do Thu Quỳnh thủ vai. Và mặc dù phim đã hết nhưng khán giả vẫn soi ra thêm được một điều nữa khiến nhân vật My Sói trở thành nhân vật phản diện toàn diện nhất chúng ta từng thấy.

Rằng đến cả tâm hồn "gái ngành" của My Sói cũng là do trau dồi mà thành chứ không phải cứ muốn là thành chị Đại của "ngành" như My đâu nhé.

Trong một phân cảnh hỗn loạn thế này, nhưng dưới cặp mắt cú vọ của fan ngôn tình thì một quyển truyện đã rơi vào tầm ngắm.

Đẳng cấp gái ngành của My Sói: đến truyện ngôn tình cũng phải chọn đọc Phấn hoa lầu xanh mới chịu - Ảnh 1.

Rồi xong, chỉ cần nhìn cái bìa thôi là đã đủ để tra ra, đây chính là cuốn "Phấn hoa lầu xanh" của nhà văn Tào Đình.

Đẳng cấp gái ngành của My Sói: đến truyện ngôn tình cũng phải chọn đọc Phấn hoa lầu xanh mới chịu - Ảnh 2.

Bìa sách chuẩn nhé! (Ảnh: internet).

Nghe tên thôi là bạn đã biết ngay tiểu thuyết này nói về chủ đề gì đúng không? Đây là một trong những tiểu thuyết rất nổi tiếng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về "ngành"...

Quả nhiên là My Sói. Một khi đã vào "ngành" là sống chết với "ngành". Giờ thì có thể khẳng định My Sói đúng là vào ngành vì đam mê mà.

Nhắc đến chị Đại của "gái ngành" là phải nhắc đến My Sói!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm