Đang bon bon trên xe motor, chàng trai bị hổ đuổi chạy té khói rồi may mắn thoát chết trong gang tấc

Giang Bùi, Theo Helino 22:15 01/07/2019

Sự dũng cảm của chàng trai người Ấn Độ rất đáng ngưỡng mộ, nhưng nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video liền cảm thấy hoài nghi về việc quản lý động vật hoang dã ở đất nước này.

Ngày 30/6 vừa qua, trang Russia Today đã đăng tải một đoạn clip khiến người xem phải giật mình thon thót: chàng trai người Ấn Độ đã thoát khỏi sự truy đuổi của một con hổ to lớn nhờ khả năng lái xe điêu luyện của mình. Mặc dù bị con hổ đuổi theo rất nhanh nhưng anh chàng này vẫn cầm chắc chiếc điện thoại để quay lại thước phim chẳng khác gì phim hành động này.

Một cảnh được cắt từ đoạn video do chàng trai người Ấn Độ này quay lại.

Đoạn video do chàng trai người Ấn Độ quay trong khoảng thời gian bị hổ đuổi theo.

Theo như tờ Russia Today tiết lộ, đoạn video này được quay tại Khu bảo tồn động vật hoang dã Muthanga (Ấn Độ), và được tổ chức FAWPS - một tổ chức bảo vệ động vật hoang dã và rừng ở Ấn Độ đăng tải lên trang facebook chính thức. Khi phát hiện ra "con mồi" là một chiếc xe motor chở hai người đang chạy trên đường quốc lộ, con hổ đã núp trong bụi cây và bám theo chiếc xe. May mắn là chàng trai người Ấn Độ kia đã nắm vững tay lái, thoát khỏi nanh vuốt của con hổ hung dữ. Về phần con hổ, sau khi để con mồi chạy mất, "ông Ba mươi" cũng đã bỏ cuộc, quay về với rừng già.

Mặc dù tinh thần dũng cảm của chàng trai người Ấn Độ xứng đáng được công nhận, nhưng nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video đã hoài nghi về việc quản lý động vật hoang dã ở Ấn Độ. Đây không phải lần đầu tiên xảy ra những vụ việc như thế này. Năm ngoái, cũng ở Ấn Độ, hai người đàn ông đang chở nhau trên chiếc xe máy suýt chút nữa phải bỏ mạng vì sự xuất hiện của một con hổ ở bang Maharashtra. 

Đoạn video quay lại cảnh hai người đàn ông Ấn Độ "chạm trán" hai con hổ

(Nguồn: RT, Sohu, Youtube)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm