Đăng ảnh hôn nhau trên bể bơi vô cực đảo Bali, cặp đôi trai xinh gái đẹp nhận cơn mưa gạch đá từ MXH

Duy Vu, Theo Helino 19:08 12/04/2019

Bức ảnh cực "nghệ" chụp trên bể bơi của cặp đôi phượt thủ đã mang lại ít nhiều tai tiếng, khi vô số dân mạng cho rằng họ đang mạo hiểm mạng sống chỉ để kiếm chút lượt "likes".

Kelly Castille, 33 tuổi, và Kody Workman, 32 tuổi, là hai blogger du lịch người Mỹ hiện đang sống trên đảo Bali, Indonesia. Vào khoảng đầu tháng 4 năm nay, Kelly và Kody đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân 70 nghìn lượt theo dõi của mình 1 bức hình ghi lại khoảnh khắc ở bể bơi vô cực thị trấn Ubud, gây tranh cãi lớn:

Đăng ảnh hôn nhau trên bể bơi vô cực đảo Bali, cặp đôi trai xinh gái đẹp nhận cơn mưa gạch đá từ MXH - Ảnh 1.

Bức hình được chụp lại khi cả hai đang trong khu nghỉ dưỡng Kayon Jungle, thuộc thị trấn Ubud.

Trong ảnh, cô gái tên Kelly được thấy đang chống mỗi hai tay lên rìa bể bơi vô cực, còn toàn thân còn lại lơ lửng bên ngoài khoảng không; khi đó, Kody chỉ đỡ tay cho bạn gái và trao cho cô nụ hôn. 

Ngoài một số ít những lời khen ngợi vì tính "nghệ thuật" của bức ảnh lãng mạn, nhiều dân mạng lại bày tỏ thái độ chỉ trích với cặp đôi nổi tiếng trên, cho rằng một bức ảnh đẹp và chút "lượt likes" là không đủ để cô gái trẻ phải mạo hiểm mạng sống như vậy:

"Liều mạng thật! Tất cả những sự nguy hiểm này chỉ vì chút like thôi hả?"

"Tại sao cô gái kia lại là người phải cheo leo bên rìa bể bơi? Sao anh con trai to khỏe không làm công việc liều lĩnh ấy đi?"

"Tôi nghĩ điều này thật điên rồ. Họ đang dạy những người khác tiếp tục hành động ngu ngốc như vậy!"

Trước cơn bão gạch đá của dân mạng, Kody và Kelly lên tiếng khẳng định họ không gặp phải bất kì rủi ro nguy hiểm nào, cũng như không phải chịu liều mạng để có ảnh đẹp như lời đồn. Khi bức ảnh được chụp, Kelly đang chống tay rất chắc lên thành bể bơi, tự đỡ được toàn bộ trọng lượng cơ thể; ngoài ra cô còn được Kody giữ chặt tay xuyên suốt khoảnh khắc chụp hình nữa. Theo Kody, bạn gái anh chính là người đề ra ý tưởng này vì họ vừa có sức khoẻ tốt, hiểu rõ cơ thể mình, biết giới hạn bản thân và trên hết là vô cùng tin tưởng nhau.

"Độ cao chưa bao giờ là vấn đề. Tôi và bạn gái từng nhảy xuống từ những chỗ cao chót vót hơn nhiều, như cầu treo, vách núi, thác nước chẳng hạn?" - Kody nói. "Thậm chí, bể bơi vô cực này còn vốn có các bể nhỏ khác bên dưới nữa, nên tôi nghĩ quyết định này là vô cùng an toàn."

Đăng ảnh hôn nhau trên bể bơi vô cực đảo Bali, cặp đôi trai xinh gái đẹp nhận cơn mưa gạch đá từ MXH - Ảnh 2.

Góc chụp khác của "bể bơi vô cực" cho thấy những bể bơi nhỏ khác bên dưới.

Về phần Kelly, cô bộc bạch: "Chúng tôi vô cùng cẩn thận khi thực hiện bức ảnh này. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, Kody giữ tay tôi rất chắc. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau."

Đăng ảnh hôn nhau trên bể bơi vô cực đảo Bali, cặp đôi trai xinh gái đẹp nhận cơn mưa gạch đá từ MXH - Ảnh 3.

Kelly cho biết cô "hoàn toàn tin tưởng" Kody.

Đăng ảnh hôn nhau trên bể bơi vô cực đảo Bali, cặp đôi trai xinh gái đẹp nhận cơn mưa gạch đá từ MXH - Ảnh 4.

Cặp đôi này hiện đang sở hữu tài khoản Instagram với hơn 70 nghìn lượt theo dõi.

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm