Đăng ảnh chụp cùng Haha và Kim Jong Kook, đây là ấn tượng không ngờ của Tóc Tiên về bộ đôi sao Hàn

Sao Hôm - Linh San, Theo Helino 17:02 31/08/2018

Không phải vẻ điển trai, Tóc Tiên lại vô cùng bất ngờ trước ngoại hình cao to của Haha và Kim Jong Kook khi có dịp gặp bộ đôi sao Hàn ngoài đời thật.

Trên Facebook cá nhân, Tóc Tiên thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải ảnh chụp cùng hai ngôi sao xứ Hàn Haha và Kim Jong Kook. Kèm theo đó, giọng ca "CATENA" chia sẻ: "Ấn tượng mạnh nhất khi đc gặp 2 anh Haha và Jong Kook ở ngoài là “ơ cao to thế”. Tiên là fan bự của Running Man nên rất vui khi nhận lời làm khách mời cho 1 show ghi hình ở Việt Nam do 3 anh này làm host (chứ không có hợp tác gì đâu ạ). Được trò chuyện vui còn được có quà, cả nhà nhớ đón xem show nhé. Mọi người hiểu lầm hơi nhiều, Tiên không quay show Running Man nha, show khác". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.

Đăng ảnh chụp cùng Haha và Kim Jong Kook, đây là ấn tượng không ngờ của Tóc Tiên về bộ đôi sao Hàn - Ảnh 1.

Tóc Tiên khoe ảnh chụp cùng hai thành viên Running Man Haha và Kim Jong Kook.

Trước đó vào sáng ngày 29/08, người hâm mộ Việt được phen nhốn nháo khi hai thành viên Running Man Hàn Quốc Haha và Kim Jong Kook bất ngờ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Không hề báo trước lịch trình, sự xuất hiện của bộ đôi sao lớn xứ Hàn khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và không khỏi đồn đoán.

Đặc biệt, cư dân mạng còn bất ngờ phát hiện Haha ấn "theo dõi" Tóc Tiên trên trang Instagram. Rất nhanh chóng, nữ ca sĩ đình đám cũng "follow" lại anh. Được biết, Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được nam ca sĩ xứ Hàn quan tâm trên trang cá nhân. Động thái bất ngờ của hai ngôi sao khiến khán giả không khỏi thích thú.

Đăng ảnh chụp cùng Haha và Kim Jong Kook, đây là ấn tượng không ngờ của Tóc Tiên về bộ đôi sao Hàn - Ảnh 2.

Động thái quan tâm nhau của Tóc Tiên và Haha trên trang cá nhân gây xôn xao cộng đồng mạng.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm