Đang ăn lẩu vui vẻ, nhóm bạn giật mình bỏ chạy khi thấy vật thể kinh hoàng rơi ngay trước mắt: Xem video thôi đã rùng mình!

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ mới 16:03 27/11/2023

"Vật thể" kinh hoàng rơi xuống gần nồi lẩu đã khiến cả nhóm giật mình và ôm đồ bỏ chạy lập tức.

Khi thời tiết bắt đầu se lạnh thì lẩu luôn là lựa chọn hàng đầu của các cuộc gặp gỡ. Tuy nhiên, tình huống mà nhóm bạn gặp phải khi đang ăn lẩu tại một nhà hàng đã khiến nhiều người bỗng dưng "hết muốn ăn lẩu".

Trang LTN News của Trung Quốc đăng tải, ngày 26/11 vừa qua, một cô gái đã khiến dân mạng xôn xao khi chia sẻ câu chuyện của mình khi đến dùng bữa cùng bạn bè tại một nhà hàng lẩu shabu shabu, một món lẩu nổi tiếng tại các quốc gia châu Á.

Đang ăn lẩu vui vẻ, nhóm bạn giật mình bỏ chạy khi thấy vật thể kinh hoàng rơi ngay trước mắt: Xem video thôi đã rùng mình! - Ảnh 1.

Hình ảnh tại chuỗi nhà hàng lẩu tại Trung Quốc được cho là nơi xảy ra sự cố

Theo đó, cô gái này cho biết khi cả nhóm đang ăn lẩu vui vẻ thì bỗng nhiên một con chuột có kích thước lớn đã bất ngờ rời từ trên trần xuống ngay bên cạnh nồi lẩu của cả nhóm khiến tất cả đều giật bắn mình và la hét không ngừng.

"Súp nóng bắn tung tóe khiến chúng tôi bị bỏng" - chủ nhân bài post cho biết.

Mặc dù khách hàng gặp phải trải nghiệm kinh dị khi đang dùng bữa nhưng phải một lúc sau, nhân viên nhà hàng mới đến và xử lý tình huống này. Theo đoạn video được chính chủ ghi lại, có thể thấy sau khi sự việc xảy ra, nhân viên nhà hàng đã dùng giẻ để nhấc con chuột ra khỏi bàn, trong khi đó bát đĩa xung quanh cũng được dọn dẹp.

Đang ăn lẩu vui vẻ, nhóm bạn giật mình bỏ chạy khi thấy vật thể kinh hoàng rơi ngay trước mắt: Xem video thôi đã rùng mình! - Ảnh 2.

Hình ảnh con chuột nằm cách nồi lẩu của nhóm khách chỉ vài cm khiến nhiều người khiếp sợ

Tuy nhiên, điều khiến nữ khách hàng này cảm thấy sợ hãi là nhà hàng không hề có ý định sơ tán các khách hàng khác để kiểm tra và dọn dẹp mà vẫn để khách hàng khác tiếp tục thưởng thức bữa ăn. Nữ khách hàng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, do quá sợ hãi nên nhóm của cô đã vội vàng lấy đồ đạc của mình và nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý lớn từ người dùng MXH. Trong đó không ít người để lại bình luận cho rằng "Chỉ xem video thôi mà tôi đã sợ chết khiếp..." hay "Trải nghiệm này làm tôi không muốn ăn lẩu nữa".

Đang ăn lẩu vui vẻ, nhóm bạn giật mình bỏ chạy khi thấy vật thể kinh hoàng rơi ngay trước mắt: Xem video thôi đã rùng mình! - Ảnh 3.

Cảnh tượng nhân viên nhà hàng xử lý mang con chuột ra khỏi bếp thu hút sự chú ý

Được biết, sau đó, quản lý cửa hàng cũng đã liên lạc với chủ nhân bài đăng để xin lỗi và đưa ra phương án giải quyết. Trong khi đó, tập đoàn đứng sau chuỗi nhà hàng lẩu cũng chính thức đưa ra lời xin lỗi với khách hàng và lập tức đình chỉ hoạt động của cửa hàng trong 2 ngày và mời công ty khử trùng chuyên nghiệp đến tiến hàng vệ sinh toàn diện.

Nguồn: ET Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày