Đang ăn hạt điều ngon lành, người phụ nữ cắn trúng vật cứng, khi phát hiện ra khiến cô ám ảnh cả đời

Jia You, Theo Helino 13:06 11/03/2018

Người phụ nữ người Mỹ không tin nổi rằng mình đã cắn phải một chiếc răng người có dính máu khô trong túi hạt điều mà cô đang ăn.

Nichkolette Botsford đến từ thành phố Ravenna, bang Ohio (Mỹ) đã gặp một tai nạn kinh hoàng nhất từ trước đến giờ khiến cô có thể bị ám ảnh cả đời. Nichkolette cho biết, trong lúc lái xe trên đường, cô đã lấy một túi hạt điều để ăn vặt. Tuy nhiên đang ăn ngon lành, đột nhiên Nichkolette cắn phải một vật cứng đang nằm trong miệng. Suy nghĩ một lúc, Nichkolette lấy ra và đưa cho người mẹ ngồi trong xe kiểm tra xem đó là gì. Sau khi biết được sự thật, cô liền ngừng xe và nôn mửa.

Đang ăn hạt điều ngon lành, người phụ nữ cắn trúng vật cứng, khi phát hiện ra khiến cô ám ảnh cả đời - Ảnh 1.

Vật lạ trong túi hạt điều khiến Nichkolette nôn mửa và ám ảnh. (Ảnh: Internet)

Trước sự cố ghê tởm này, Nichkolette đã chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội vào thứ 7 vừa qua (3/3). Cô viết: “Tôi đã ăn gần hết túi hạt điều và đã cắn phải một vật khá cứng mà tôi cảm thấy nhai khá khó khăn. Thế là tôi đã lấy nó ra và đưa cho mẹ tôi xem nó là gì… Vâng, đó là một chiếc răng người bên trong túi hạt điều của tôi”.

Người phụ nữ đáng thương cho biết mẹ cô phát hiện có máu khô trên chiếc răng mà cô cắn phải. Ngay lập tức cô đã lái xe đến phòng cấp cứu để nhờ kiểm tra. Cuối cùng, bệnh viện đã xác định đó là chiếc răng người có dính máu khô. Sau đó, Nichkolette đã được điều trị về việc tiếp xúc với máu hay chất lỏng cơ thể.

Đang ăn hạt điều ngon lành, người phụ nữ cắn trúng vật cứng, khi phát hiện ra khiến cô ám ảnh cả đời - Ảnh 2.

Chiếc răng người có dính máu khô mà Nichkolette cắn phải. (Ảnh: Internet)

Sự việc xảy ra, cô quyết định chia sẻ sự ghê tởm này trên mạng xã hội vì công ty của hiệu hạt điều này đã không trả lời nhiều cuộc gọi và email khiếu nại của cô. Nichkolette nói với Cleverland 19 rằng, sau khi cô gửi chiếc răng cùng kết quả xét nghiệm đến công ty làm bằng chứng thì không nhận được bất cứ sự phản hồi nào kể từ đó. Được biết, sự việc xảy ra cách đây vài tuần. Cô nói: “Tôi đã cố gắng liên lạc với một người từ lúc đó nhưng không ai muốn nói chuyện với tôi. Tôi cần sự giúp đỡ. Điều này quả thật là chấn thương đối với tôi, khiến tôi cảm thấy bị ám ảnh mỗi khi nghĩ về răng".

Đang ăn hạt điều ngon lành, người phụ nữ cắn trúng vật cứng, khi phát hiện ra khiến cô ám ảnh cả đời - Ảnh 3.

Dù đã gọi khiếu nại nhưng Nichkolette không nhận được bất cứ phản hồi nào. (Ảnh: Internet)

Công ty chủ quản, nơi sản xuất hạt điều đã xác nhận mặt hàng này có dị vật và nói rằng họ đang điều tra quá trình sản xuất và nhà cung cấp. Về phía Nichkolette, cô cũng liên lạc với luật sư để đòi tiền bồi thường và bây giờ điều mà cô hy vọng chính là công ty sẽ có phản hồi chính thức về sự việc kinh khủng vừa qua. Cô cũng nói rằng, từ bây giờ trở đi cô sẽ tránh xa thực phẩm hiệu này bởi vì chúng khiến cô khiếp sợ với dạ dày của mình.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm