Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông

ON, Theo Helino 18:23 30/11/2018

Wanna One, Red Velvet, EXID, NU'EST W... cùng dàn idol đình đám đổ bộ sân trước của tòa nhà SBS để ghi hình cho "Music Bank".

Chiều tối ngày 30/11, dàn idol trai xinh gái đẹp đình đám xứ Hàn như Wanna One, Red Velvet, EXID, Lovelyz, The Boyz, NU'EST W, Stray Kids, Yubin... đổ bộ sân chờ của tòa nhà KBS ở Yeouido, Seoul để ghi hình cho chương trình "Music Bank". Màn đọ sắc thần thánh của các mỹ nhân, mỹ nam Kpop luôn thu hút sự chú ý và lần này cũng không phải là ngoại lệ.

Nữ thần sắc đẹp Irene (Red Velvet) và Hani (EXID) một chín một mười, tỏa sáng với nhan sắc vạn người mê. Trong khi đó, "center quốc dân" Kang Daniel, Ong Seong Woo, Hwang Min Hyun (Wanna One) đều cùng đọ vẻ điển trai bên các mỹ nam nhóm NU'EST W, The Boyz... Ngoài ra, gu thời trang đời thường của các idol xứ Hàn ngày đông cũng không khỏi khiến fan tò mò.

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 1.
Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 2.

Ăn vận đơn giản, Hani (EXID) vẫn khiến fan mê mẩn vì quá đẹp. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, đầy nữ tính của Hani được khen ngợi là hơn hẳn ngoại hình cá tính của cô trên sân khấu

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 3.
Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 4.

Nữ thần Irene (Red Velvet) diện áo măng tô xanh, áo sơ mi trắng đầy thanh lịch. Nữ idol vẫn "đốn tim" fan với gương mặt xinh đẹp, phong thái sang chảnh

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 5.

Wendy...

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 6.

... Yeri (Red Velvet) đều khiến fan mãn nhãn với gu thời trang ngày đông đơn giản mà thanh lịch

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 7.

Seulgi (Red Velvet) nổi bật với mái tóc vàng

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 8.

Red Velvet

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 9.

Junghwa (EXID) vẫn xinh xắn như ngày nào dù đổi mái tóc ngắn mới lạ

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 10.
Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 11.
Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 12.

"Center quốc dân" Kang Daniel (Wanna One) được khen ngợi hết lời vì quá điển trai, toát lên phong thái đầy nam tính

Ong Seong Woo (Wanna One)...

... và các mỹ nam Wanna One như Lai Guan Lin, Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Jisung mỗi người một style mùa đông bắt mắt

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 15.

Mijoo (Lovelyz) bị "ném đá" vì chơi trội, liên tục tạo dáng sexy

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 16.

Jung Yein (Lovelyz) diện đơn giản mà xinh xắn

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 17.
Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 18.
Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 19.

NU'EST W

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 20.
Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 21.

The Boyz

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 22.

Bangchan (Stray Kids) diện áo khoác to khá lạ

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 23.

Stray Kids

Dàn trai xinh gái đẹp Kpop đổ bộ: Hani đọ được với cả nữ thần Irene, Red Velvet và Wanna One khoe style mùa đông - Ảnh 24.

Yubin

Nguồn: Newsen, Naver, N1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm