Dân tình đòi đuổi mỹ nhân này khỏi showbiz vì diễn quá tệ, chỉ giỏi kéo cả bộ phim 3000 tỷ đi xuống

Thành Vũ, Theo Phunuso 20:00 10/08/2023

Diễn xuất của mỹ nhân này khiến cả bộ phim đang hot bị ảnh hưởng.

Được Ăn Cả Ngã Về Không đang là bộ phim "oanh tạc" phòng vé Hoa ngữ hiện nay, thu về gần 950 triệu NDT (hơn 3000 tỷ đồng) trong chưa đầy 1 tuần chiếu, vượt cả Phong Thần 1 về mức độ bàn tán. Tuy nhiên phim cũng vướng phải nhiều tranh cãi, từng nhận về 300 nghìn lượt yêu cầu trả vé vì nhiều lý do, trong đó có diễn xuất tệ hại của một mỹ nhân trẻ tuổi.

Dân tình đòi đuổi mỹ nhân này khỏi showbiz vì diễn quá tệ, chỉ giỏi kéo cả bộ phim 3000 tỷ đi xuống - Ảnh 1.

Cụ thể, nhiều khán giả đang bày tỏ sự bất mãn của mình trên Weibo do diễn xuất kém chất lượng của Châu Dã trong Được Ăn Cả Ngã Về Không. Nàng tiểu hoa 9X vào vai Tống Vũ - bạn gái của chàng thanh niên A Thiên (Vương Đại Lục). Bạn trai của Tống Vũ là kẻ nghiện cờ bạc, về sau vướng vào đường dây lừa đảo đã khiến dàn nhân vật chính lao đao. Anh càng lún sâu thì càng thua, khiến tiền bạc không cánh mà bay. Tống Vũ nỗ lực ngăn cản bạn trai nhưng bất thành, thậm chí phải chứng kiến anh tự kết liễu cuộc đời.

Dân tình đòi đuổi mỹ nhân này khỏi showbiz vì diễn quá tệ, chỉ giỏi kéo cả bộ phim 3000 tỷ đi xuống - Ảnh 2.
Dân tình đòi đuổi mỹ nhân này khỏi showbiz vì diễn quá tệ, chỉ giỏi kéo cả bộ phim 3000 tỷ đi xuống - Ảnh 3.

Là vai phụ không nhiều đất diễn nhưng Tống Vũ phải thể hiện nhiều cảm xúc phức tạp, nhất là ánh mắt vừa yêu vừa hận hướng về người bạn trai đổ đốn. Tuy vậy, Châu Dã gây thất vọng nặng khi thường xuyên cho thấy đôi mắt vô hồn, cảnh nào cũng như nhau và giọng thoại không cảm xúc. Ở cảnh tận mắt nhìn bạn trai tự vẫn, Tống Vũ hoàn toàn vô cảm như người qua đường, khiến người xem liên tục bị "tụt hứng" giữa lúc mạch phim dồn dập, gay cấn.

Dân tình đòi đuổi mỹ nhân này khỏi showbiz vì diễn quá tệ, chỉ giỏi kéo cả bộ phim 3000 tỷ đi xuống - Ảnh 4.
Dân tình đòi đuổi mỹ nhân này khỏi showbiz vì diễn quá tệ, chỉ giỏi kéo cả bộ phim 3000 tỷ đi xuống - Ảnh 5.

Châu Dã bị chê diễn dở

Trang QQ cũng nhận định Châu Dã hoàn toàn lọt thỏm giữa Được Ăn Cả Ngã Về Không, thậm chí bị nhiều cư dân mạng đòi đuổi khỏi màn ảnh và dừng diễn xuất. Nhiều trang đánh giá xếp Châu Dã hạng bét trong càn cast phim, dù cho nhan sắc của cô không thua kém Kim Thần.

Khán giả bình luận:

- Châu Dã diễn tệ quá, không toát lên được cảm xúc gì trong mắt.

- Tôi hôm nay mua 2 vé xem phim, tổng quan khá hay nhưng cô Tống Vũ diễn chưa tới. Cô này và mẹ của anh bạn trai là diễn tệ nhất.

- Châu Dã hiện nguyên hình cạnh Kim Thần và Vịnh Mai...

- Diễn xuất càng ngày càng tụt lại, vậy mà cũng vớ được miếng bánh ngon.

Không ít người xem cảm thấy Châu Dã đang có tài nguyên phim ảnh tốt đến bất hợp lý, có phim truyền hình lẫn điện ảnh liên tục ra mắt. Tuy nhiên dự án nào Châu Dã cũng gặp than phiền về diễn xuất, trước đó có cả Thanh Xuân Trong Chiến Hoả nhận rating 0%.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày