Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Kẻ 9 năm vẫn bị “ém”, người đã debut giờ nơi đâu?

OFF, Theo Helino 07:30 30/05/2019

Đây là dàn thực tập sinh nhà SM Entertainment từng khiến dân tình điên đảo một thời.

Là "vựa visual" của làng giải trí Hàn, SM Entertainment luôn khiến công chúng tò mò mỗi lần giới thiệu gương mặt mới dù chỉ là thực tập sinh của công ty. Dàn mỹ nam mỹ nữ dưới đây từng có thời gian làm mưa làm gió trên mạng xã hội và khắp trang báo hàng đầu châu Á khi được SM giới thiệu là thực tập sinh chính thức của công ty - SM Rookies. Kẻ thực tập đến 8-9 năm vẫn chưa được ra mắt nhưng vẫn hot hòn họt trong cộng đồng trainee xứ Hàn, người đã may mắn debut song cũng rẽ về các hướng khác nhau: nổi tiếng và chìm nghỉm giữa làng giải trí.

Xiao Jun

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 1.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 2.

Tháng 7 năm ngoái, "ông lớn" SM Entertainment tung ra hình ảnh của những thành viên tiếp theo trong đội hình SM Rookies và nhận được phản hồi rất tốt từ cộng đồng fan Kpop. Nổi bật nhất trong 3 thành viên được công bố có lẽ là thực tập sinh đến từ Quảng Đông sinh năm 1999 - Tiêu Tuấn (Xiao Jun). Chỉ sau hơn 1 giờ ra mắt, tên của anh chàng đã nhận được gần 100 nghìn lượt tweet trên trang mạng xã hội Twitter, lọt top trend thế giới. Sở dĩ dân tình sốt sắng tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh về chàng thực tập sinh này vì anh quá đẹp trai.

Xiao Jun tên thật là Tiêu Đức Tuấn. Anh chàng từng học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải, tranh tài trong cuộc thi "X Fire" của Trung Quốc. Đến nay, Tiêu Tuấn đã ra mắt trong đội hình NCT theo nhóm nhỏ hoạt động ở xứ Trung mang tên WayV. Tiêu Tuấn sở hữu gương mặt cực phẩm, như tượng tạc trong hình hiếm hoi lúc còn là thực tập sinh. Nhưng sau khi ra mắt, diện mạo của nam idol này không khỏi khiến fan thất vọng vì không thần thánh như trước. Cũng vì thế mà suốt 1 năm qua, anh chàng vẫn chỉ là một cái tên không mấy danh tiếng.

Tiêu Tuấn gây sốt trong loạt ảnh trước khi ra mắt, hồi vẫn còn là thực tập sinh nhà SM

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 4.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 5.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 6.

Sau khi ra mắt, Tiêu Tuấn vẫn điển trai khó cưỡng nhưng vẻ ngoài của anh chàng không còn được tôn vinh thần thánh như trước

Hendery

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 7.

Hendery sinh năm 1999 ở Macao. Anh chàng biết đến với khả năng hát, ráp, nhảy cực tốt và đa tài. Dù trước khi ra mắt, Hendery không nổi tiếng như Tiêu Tuấn về ngoại hình nhưng cũng khiến không ít người mê hoặc. Anh chàng có thể được coi là một trong những thực tập sinh hot nhất nhà SM vào thời điểm đó. Sau khi ra mắt trong đội hình WayV, Hendery bỗng bật hẳn lên với gương mặt đẹp trai hiếm có, như con lai.

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 8.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 9.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 10.

Hendery bùng nổ nhan sắc sau khi ra mắt

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 11.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 12.

Gương mặt đẹp cực phẩm của anh chàng được đánh giá cao hơn cả Tiêu Tuấn

Yiyang

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 13.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 14.

Năm ngoái, nữ thực tập sinh nhà SM Entertainment Yiyang bỗng nổi lên như một hiện tượng, khiến netizen Hàn râm ran bàn tán vì quá xinh đẹp. Cô nàng này sinh năm 1997 và là người Tứ Xuyên, Trung Quốc. Được công ty giới thiệu từ năm 2016, Yiyang nổi lên như một hiện tượng, thậm chí còn có lượng fan riêng mặc dù chưa ra mắt chính thức. Tháng 9 năm ngoái, Yiyang đã khiến không ít fan tiếc nuối vì chính thức rời khỏi SM.

Sở hữu gương mặt đẹp lạ và thần thái lạnh băng bí ẩn, Yiyang được fan Hàn so sánh với các nữ thần đình đám Kpop như Tzuyu, Krystal. Cô nàng được nhận xét là bản kết hợp hoàn hảo giữa Tzuyu và Krystal. Hiện tại, Yiyang đang hoạt động dưới trướng L.TAO Entertainment - công ty của Hoàng Tử Thao (cựu thành viên EXO).

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 15.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 16.

Nhan sắc không vừa của Yiyang được dân tình khen ngợi hết lời

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 17.

Cô nàng được nhận xét giống đàn chị Tzuyu và Krystal

Sau khi ra mắt ở công ty của Hoàng Tử Thao và hoạt động ở Trung Quốc, Yiyang vẫn khiến fan Hàn xao xuyến vì nhan sắc đỉnh cao, chẳng kém bất kỳ nữ thần nhan sắc nào

Lami

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 19.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 20.

Lami sinh năm 2003 và đã có kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ qua các tác phẩm như "Five Fingers" (năm 2012), "A Wife's Credentials" (năm 2012)..., là một gương mặt vô cùng tiềm năng và được SM "ém" quá nhiều năm. Chính thức thành thành viên thuộc SMRookies, Lami đã có lượng fan khá lớn từ khi còn quá nhỏ vì ngoại hình quá tiềm năng, xinh xắn đúng kiểu các nữ thần nhà SM và quá tương đồng với đàn chị Sulli.

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 21.

Cô bé Lami từ bé đã có quá nhiều khoảnh khắc thần thánh, đẹp lung linh trên màn ảnh

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 23.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 24.
Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 25.

Tiểu mỹ nhân này được so sánh với tiền bối Sulli và rất thân thiết với Tiffany (SNSD)

Koeun

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 26.

Koeun là một trong những thực tập sinh "dài hơi" nhất của SM Entertainment với 8-9 năm ở dưới mái nhà công ty này mà chưa được ra mắt. Đáng nói, Koeun đã suýt nữa trở thành thành viên của Red Velvet và thậm chí đã chuẩn bị lên MV "Happiness" của nhóm. Cô nàng này sinh năm 1999, là bạn thân cùng tuổi với Mark (NCT) và Yeri (Red Velvet). Sở hữu gương mặt và phong thái, cách biểu cảm na ná Jessica (cựu thành viên SNSD), Koeun được fan chú ý từ khi mới xuất hiện trên truyền hình vài lần. Hiện nữ thực tập sinh này đã được xếp vào nhóm dự bị ra mắt mang tên SR17G.

Koeun có phong cách, gương mặt giống Jessica

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 29.

Cô nàng đã xuất hiện trong MV debut của Red Velvet...

Dàn thực tập sinh nhà SM từng gây nổ MXH vì đẹp cực phẩm: Người debut vẫn mất hút, kẻ thực tập 9 năm vẫn bị ém - Ảnh 30.

... và rất thân với Mark (NCT) cùng Yeru (Red Velvet)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm