Dàn Shark Tank trở lại "bắn rap" cực đỉnh, bất ngờ nhất là màn "lột xác" cắt đầu đinh của Shark Liên

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 16:31 01/05/2021

Với những gương mặt "cá mập" quen thuộc và sự mặn mòi của đội ngũ edit, mùa 4 Shark Tank được đón chờ hơn bao giờ hết.

Shark Tank Vietnam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4 sắp sửa đến với khán giả truyền hình vào ngày 2/5 tới đây. Từng là chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả về lĩnh vực khởi nghiệp, đầu tư, show hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị hơn nữa trong mùa mới.

Dàn Shark Tank trở lại bắn rap cực đỉnh, bất ngờ nhất là màn lột xác cắt đầu đinh của Shark Liên - Ảnh 1.

Shark Tank trở lại với mùa 4

Trailer bắt trend và đầy "muối" của Shark Tank

Trong trailer mới khán giả sẽ được gặp lại dàn "cá mập" đầy quyền lực như: Shark Nguyễn Xuân Phúc, Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Đỗ Liên, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Louis Nguyễn và Shark Nguyễn Hòa Bình.

Không chỉ nổi tiếng là một show kinh doanh, đầu tư ăn khách với các shark có kiến thức sâu rộng mà đội ngũ edit của chương trình cũng rất được chờ đợi vì sự mặn mòi, lầy lội. Bằng chứng trên chiếc ghế đầu tư, dàn shark đã cùng nhau "bắn rap", bắt trend không trượt phát nào.

Bên cạnh đó, không thiếu những màn đối đáp, tranh luận hài hước của các shark. Nếu Shark Hưng cho rằng: "Đã bắt đầu làm, đừng nghĩ đến thất bại. Cần cù chưa đủ, làm chủ phải tinh khôn" thì Shark Việt đọc rap bẻ ngược quan điểm: "Đã bắt đầu làm, phải nghĩ đến thất bại, để biết cái sai mà còn chỉnh đốn"…

Sự bất ngờ lớn của mùa 4 còn là sự thay đổi 180 độ về mái tóc của Shark Liên. Thay vì bộ tóc dài dập xù chải chuốt sang trọng thì bà đã quyết định… cắt đầu đinh.

Dàn Shark Tank trở lại bắn rap cực đỉnh, bất ngờ nhất là màn lột xác cắt đầu đinh của Shark Liên - Ảnh 3.
Dàn Shark Tank trở lại bắn rap cực đỉnh, bất ngờ nhất là màn lột xác cắt đầu đinh của Shark Liên - Ảnh 4.
Dàn Shark Tank trở lại bắn rap cực đỉnh, bất ngờ nhất là màn lột xác cắt đầu đinh của Shark Liên - Ảnh 5.

Đầu năm 2021, Shark Đỗ Liên gây bất ngờ khi cạo đầu

Dàn Shark Tank trở lại bắn rap cực đỉnh, bất ngờ nhất là màn lột xác cắt đầu đinh của Shark Liên - Ảnh 6.

Hình ảnh Shark Liên trước đó

Nói về quyết định cạo đi mái đầu, Shark Liên thoải mái chia sẻ quan điểm: "Mỗi người phụ nữ trong cuộc đời nên một thời gian cạo trọc đầu để xem có vượt qua được sự an toàn. Mình được sống tự do theo phong cách của mình. Thông thường đàn ông với đàn bà khi sinh ra trên đầu phải có tóc, mà nếu như đầu mình trọc thì mình khác biệt. Tôi muốn sự khác biệt đấy xem mình cảm giác như thế nào. Nhất là phụ nữ thường trăn trở về mái tóc, tìm đủ mọi cách để chăm sóc, khi tôi cạo đầu tôi thấy sự tự do nào đó trong khuôn khổ của mình, cảm thấy thoải mái, sảng khoái…". Khi cạo mái đầu, bà vẫn cảm thấy mình rất sang và mạnh mẽ, tạo được nội lực bên trong.

Dàn Shark Tank trở lại bắn rap cực đỉnh, bất ngờ nhất là màn lột xác cắt đầu đinh của Shark Liên - Ảnh 9.

Ảnh: NSX, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm