Đàn ông ngoại tình được 1 lần ắt sẽ có lần 2, thế thì còn đợi gì mà không dứt khoát chia tay!

Thụy Nhiên, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 17/07/2017

Đàn ông ngoại tình giống như đàn ông vũ phu, đã đánh bạn được 1 lần, ắt sẽ có lần thứ 2, đã ngoại tình được 1 lần, ắt sẽ có bồ nhí thêm nhiều lần nữa. Vậy thì việc gì phải tiếc một kẻ như vậy?

Tôi đọc được một đoạn dẫn thế này về đàn ông:

Đàn ông biết nghe lời, không cần quản.

Đàn ông không nghe lời, muốn cũng chẳng quản được.

Đàn ông đối xử tốt với bạn, không cần quản.

Đàn ông đối xử tệ với bạn, sẽ không để bạn quản.

Đàn ông yêu bạn, không cần quản.

Đàn ông không yêu bạn, không tới lượt bạn quản.

Thế mới thấy muốn quan tâm tới đàn ông cũng khó lắm! Không phải cứ yêu họ là có thể nắm giữ được trái tim và con người họ trong lòng bàn tay đâu. Và một trong những cái khó quản nhất của đàn ông, khiến phụ nữ khổ lên khổ xuống ấy chính là ngoại tình, chính là quản không được!

Đàn ông ngoại tình được 1 lần ắt sẽ có lần 2, thế thì còn đợi gì mà không dứt khoát chia tay! - Ảnh 1.

Đàn ông một khi đã thích thì sẽ làm, chẳng ai cấm cản được. Đàn ông mà đã ngoại tình thì đương nhiên chẳng bao giờ nhận lỗi về mình, sẽ chối bay chối biến, đổ hết tội nợ cho cô tình nhân bé bỏng.

Ừ thì cũng đúng, nếu không phải vì kẻ thứ 3 xinh tươi, mới mẻ thì đời nào đàn ông ngoại tình, đời nào đàn ông thoát khỏi cái sự kiểm soát của người yêu, của vợ. Nhưng suy cho cùng, nếu đàn ông đủ đứng đắn và bản lĩnh thì những con giáp thứ 13 đâu có cơ hội đến gần họ, tiếp cận họ và nhảy xổ vào lòng họ như thế. Thế nên nếu đàn ông không để cho bạn quản, ngoại tình sau lưng bạn, thì bạn đừng làm ầm lên vội vã đổ tội cho kẻ thứ 3, hãy về xem lại kẻ vẫn đầu ấp tay gối với mình đi đã.

Nhiều cô gái thấy người đàn ông của mình ngoại tình thì vội vàng kéo theo cả đội quân hùng hậu đi tìm kẻ thứ 3 để đánh ghen. Thế là dại. Làm thế chỉ khiến hình ảnh của bạn trong mắt đàn ông biến thành một mụ phù thuỷ ghê gớm, nanh nọc, còn cô nhân tình thì lại như nàng Bạch Tuyết phải chịu nhiều uỷ khuất; khi đó bạn không những không cứu vãn được tình yêu mà còn đẩy tình yêu xuống vực thẳm.

Bạn phải hiểu rằng đàn ông đã ngoại tình tức là họ không nghe lời, không yêu bạn và sẵn sàng đối xử tệ với bạn, nếu bạn có niềm tin anh ta sẽ thay đổi, hồi tâm chuyển ý vì bạn thì hãy gặp nhau nói chuyện thẳng thắn để giải quyết; còn nếu bạn đã quá chán một kẻ vô trách nhiệm như thế thì hãy dứt khoát chia tay.

Đàn ông ngoại tình được 1 lần ắt sẽ có lần 2, thế thì còn đợi gì mà không dứt khoát chia tay! - Ảnh 2.

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn phương án thứ 2. Đàn ông ngoại tình giống như đàn ông vũ phu, đã đánh bạn được 1 lần, ắt sẽ có lần thứ 2, đã ngoại tình được 1 lần, ắt sẽ có bồ nhí thêm nhiều lần nữa. Vậy thì việc gì phải tiếc một kẻ như vậy? Đàn ông không để cho bạn quản, không đến lượt bạn quản thì thôi chia tay sớm ngày nào, đời bạn sẽ hạnh phúc ngày ấy.

Tôi nhận thấy một mối liên quan khá hay ho như này (dù chỉ là chủ quan ý kiến của tôi): Nếu đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ tuyệt đối nghe lời bạn. Nói rằng bạn quản được anh ta, nhưng thực chất là anh ta tự nguyện làm theo những gì bạn muốn. Đời người phụ nữ ngoài độc lập, tự chủ ra thì yêu được một người đàn ông như thế chính là hạnh phúc nhất, viên mãn nhất. Nếu chưa tìm được một người tự nguyện để cho bạn quản như thế thì đừng vội yêu cũng được!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm