Dân mạng soi danh tính nhóm nữ mới của YG: Còn rất trẻ, có thành viên là mẫu nhí bạn thân em út NewJeans

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:09 02/01/2023

Nhóm nữ mới được YG giới thiệu đang thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop.

0h ngày 1/1/2013 (theo giờ Hàn Quốc), YG bắt đầu năm mới với dự án nhóm nhạc nữ gen 4 Baby Monster được công bố. Trong teaser giới thiệu được đăng tải, YG mới chỉ hé lộ đội hình 7 thành viên, chưa đưa ra thông tin chính thức, trong đó, kỹ năng vũ đạo và quá trình luyện tập được YG tập trung chú ý hơn cả. Được JennieLisa nhận xét có tiềm năng cùng đội hình đồng đều, dân tình đang rất tò mò về danh tính của các thành viên Baby Monster.

Dân mạng soi danh tính nhóm nữ mới của YG: Còn rất trẻ, có thành viên là mẫu nhí bạn thân em út NewJeans - Ảnh 1.

Đội hình nhóm nữ mới của YG

Trên nhiều diễn đàn, hình ảnh thành viên được so sánh với cựu thành viên LE SSERAFIM Kim Garam được chia sẻ nhiều hơn cả. Theo “điều tra" từ netizen Hàn Quốc, cô nàng tên là Jung Ahyeon, sinh năm 2002 - 2003, đã tốt nghiệp tại Trường Nghệ thuật Hanlim (một số nguồn tin cho rằng cho rằng cô sinh 2007 và vẫn chưa tốt nghiệp). Có thông tin chia sẻ Ahyeon đã chuyển từ JYP sang YG vào năm 2019, sở hữu giọng hát hay và cùng kỹ năng nhảy tốt. Những clip khoe giọng hát, loạt ảnh pre-debut với nhan sắc trong trẻo của Jung Ahyeon đang được chia sẻ rộng rãi.

Dân mạng soi danh tính nhóm nữ mới của YG: Còn rất trẻ, có thành viên là mẫu nhí bạn thân em út NewJeans - Ảnh 2.

Thành viên chiếm sóng MXH vì giống cựu LE SSERAFIM Kim Garam

Loạt ảnh pre-debut xinh đẹp của Jung Ahyeon

Bên cạnh đó, thành viên tóc vàng xuất hiện trong phân cảnh tập nhảy của Baby Monster chiếm trọn sự chú ý với khả năng vũ đạo tốt. Cô nàng được cho là Canny Dechawat, người Thái, sinh năm 2006 (nhiều nguồn tin khác dự đoán 2009). Anh trai của Canny đã đăng tải lên story Instragram video của Baby Monster và tự hào giới thiệu về cô em gái của mình. Những clip tập vũ đạo, biểu diễn của Canny cũng được fan YG truyền tay nhau và dành nhiều lời khen cho kỹ năng trình diễn của cô nàng.

Dân mạng soi danh tính nhóm nữ mới của YG: Còn rất trẻ, có thành viên là mẫu nhí bạn thân em út NewJeans - Ảnh 4.

Thành viên người Thái Canny của Baby Monster

Dân mạng soi danh tính nhóm nữ mới của YG: Còn rất trẻ, có thành viên là mẫu nhí bạn thân em út NewJeans - Ảnh 5.

Khả năng vũ đạo nổi bật của thành viên người Thái

Một gương mặt khác của Baby Monster cũng nổi bật không kém chính là Dani, sinh năm 2008. Loạt ảnh Dani thời còn làm mẫu nhí cùng thành viên Hyein (NewJeans) khiến dân tình bất ngờ. Được biết, Dani là bạn thân của em út NewJeans, cả hai đã từng hoạt động trong nhóm nhạc thiếu nhi U.SSO GIRL. Thần thái của cô nàng Dani sắc nét từ bé, được kỳ vọng sẽ là gương mặt thời trang nổi bật của Baby Monster.

Dani là người mẫu nhí và bạn thân của em út NewJeans Hyein

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày