Dàn hot girl bình luận World Cup 2022 không xuất hiện sau nhiều tranh cãi

Hải My, Theo Thể thao và Văn hóa 15:24 25/11/2022

Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều, các hot girl Nóng Cùng World Cup đã không góp mặt trong phần bình luận trước, giữa và sau trận đấu tối 24/11.

Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn tại vòng bảng, điều thu hút sự quan tâm của dư luận là sự xuất hiện của dàn hot girl Nóng Cùng World Cup. Theo đó, ngoài việc tham gia chương trình này, một số cô gái còn cùng các BLV và chuyên gia bóng đá lên sóng trong phần bình luận ở các trận đấu.

Tuy nhiên điều đáng nói, một số hot girl lại diện trang phục có phần chưa phù hợp, trả lời sai các kiến thức về bóng đá trên sóng truyền hình đã khiến không ít người xem cảm thấy khó chịu. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, phần lớn không ủng hộ sự xuất hiện của những cô gái này ở chương trình bình luận trận đấu. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng những phát ngôn có phần hồn nhiên, không liên quan đến trận đấu cần phải loại bỏ.

Dàn hot girl bình luận World Cup 2022 không xuất hiện sau nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của một số hot girl trong phần bình luận trận đấu gây ra nhiều tranh cãi (Ảnh chụp màn hình)

Trước những tranh cãi gay gắt từ người hâm mộ, trong phần bình luận trước, giữa và sau các trận đấu trên VTV vào chiều tối qua - ngày 24/11 đã không còn sự góp mặt của các hot girl Nóng Cùng World Cup. Thay vào đó, chương trình đã mời NSND Tự Long, Hoa hậu Lương Thùy Linh và các nữ BTV ban Thể thao như Nhung Anh, Giang Anh lên sóng cùng các chuyên gia bóng đá.

Trước đó, trong các ngày từ 20 - 23/11, phần bình luận trước trận đấu này luôn có sự xuất hiện của 1 - 2 hot girl Nóng Cùng World Cup.

Dàn hot girl bình luận World Cup 2022 không xuất hiện sau nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Khách mời tham gia bình luận trong các trận đấu tối 24/11 đã có sự thay đổi (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng trước sự thay đổi này:

Lê Hoài Nam: "Tuyệt vời vì đã có sự thay đổi. Từ lúc xuất hiện những bạn hot girl ngồi ghế bình luận về bóng đá trong khi không thực sự đam mê cũng không quá am hiểu, mình đã không còn xem chương trình nữa. Mình không có nhu cầu ngắm người đẹp, chỉ muốn xem bóng đá và nghe những phân tích mang tính chuyên môn. Cảm ơn ban tổ chức vì đã lắng nghe ý kiến để đổi mới".

Minh Phụng: "Tối qua mình có xem và cũng đã nhận thấy sự thay đổi này. Rất hoan nghênh tinh thần cầu thị, tôn trọng khán giả. Mong rằng từ giờ sẽ không còn điều gì khiến người hâm mộ phải chỉ trích hay cảm thấy khó chịu".

Diệp Lê: "Công nhận mời người có chuyên môn tham gia bình luận thấy văn minh và đáng xem hơn hẳn. Mình biết cũng có rất nhiều MC, BTV thể thao nữ hoặc các cầu thủ nữ, có thể mời những người như vậy cũng sẽ thú vị hơn".

Nguyên Trang: "Đồng tình với sự thay đổi này. Chương trình nào ra chương trình đó, nếu phục vụ mục đích giải trí, giao lưu vui vẻ để thêm phần hào hứng thì sao cũng được. Nhưng riêng bình luận bóng đá, cứ phải người am hiểu, đam mê và có kiến thức nghe mới đã!".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm