Dân gymer muốn tìm mua thực phẩm bổ sung whey protein chính hãng thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/10/2021

Để có một thân hình khỏe đẹp, luyện tập thôi là chưa đủ mà còn cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Vì vậy, tìm một địa chỉ uy tín để mua thực phẩm bổ sung là điều cần thiết đối với các gymer.

Để có đủ dinh dưỡng cho việc hỗ trợ tăng cơ, giảm mỡ, dân gymer, người tập thể thao và đặc biệt là người theo các chế độ ăn kiêng lành mạnh cần phải nạp rất nhiều chất đạm từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, các loại thực phẩm bổ sung đã ra đời giúp đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho việc hỗ trợ tăng cơ một cách dễ dàng, hiệu quả cũng như hỗ trợ giảm mỡ, nâng cao sức khoẻ và hạn chế các chấn thương do tập gym mang lại.

Dân gymer muốn tìm mua thực phẩm bổ sung whey protein chính hãng thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này - Ảnh 1.

Nếu không tìm hiểu kỹ, người mua có thể sẽ mua phải thực phẩm bổ sung trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường. Do đó, nếu đang tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ tin cậy phân phối các sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình thì VASPORT là địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Với mong muốn mang tới người tiêu dùng Việt các dòng sản phẩm hàng đầu, chất lượng bậc nhất, VASPORT đã trở thành công ty nhập khẩu chính hãng uy tín các thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu của Mỹ như Animal, Universal Nutrition, Prosupps, Rysesupps, Obvi và Quaker Oat.

Dân gymer muốn tìm mua thực phẩm bổ sung whey protein chính hãng thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này - Ảnh 2.

Tại đây, các gymer có thể tìm kiếm có đầy đủ tất cả mọi sản phẩm bạn cần cho việc tập thể hình, từ sữa hỗ trợ tăng cân, sữa hỗ trợ tăng cơ - whey protein, BCAA, Pre-workout, giảm mỡ đến những sản phẩm hỗ trợ xương khớp, bổ sung vitamin, khoáng chất… 100% sản phẩm của VASPORT đều có đầy đủ tem mác, tem chống hàng giả theo quy định, mã vạch chuẩn. Khách hàng có thể check sản phẩm thoải mái trên trang chủ của hãng.

Dân gymer muốn tìm mua thực phẩm bổ sung whey protein chính hãng thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này - Ảnh 3.

Sau hơn 5 năm gia nhập thị trường thực phẩm bổ sung, VASPORT đã trở thành một thương hiệu uy tín với tôn chỉ hoạt động là trung thực, chính trực và sự tôn trọng đối với khách hàng, mang đến cho những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Dân gymer muốn tìm mua thực phẩm bổ sung whey protein chính hãng thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này - Ảnh 4.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm của VASPORT đều đa phần cảm thấy hài lòng vì sản phẩm có vị ngon, dễ uống và đem lại sự thoải mái khi theo đuổi một chế độ ăn kiêng khắt khe một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng của VASPORT cũng là một điểm cộng vì tại đây bạn sẽ được tư vấn sử dụng các sản phẩm phù hợp với chế độ luyện tập và ăn uống của bản thân.

Dân gymer muốn tìm mua thực phẩm bổ sung whey protein chính hãng thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này - Ảnh 5.

VASPORT phân phối các sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau: tại hệ thống chuỗi đại lý bán lẻ và phòng gym, mua online qua website hoặc các sàn thương mại điện tử... Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại thực phẩm bổ sung cho quá trình tập luyện và nâng cao sức khoẻ.

[Box thông tin shop] -

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm