Dàn diễn viên chính phim "A Tourist's Guide to Love" thích thú với bữa sáng đậm chất Việt Nam

Hoa Thu, Theo Tổ quốc 20:29 22/04/2023

A Tourist's Guide To Love là dự án phim quốc tế đầu tiên được quay gần như toàn bộ tại Việt Nam sau thời điểm đại dịch. Dàn diễn viên chính trong phim đã có dịp trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực Việt Nam đầy thú vị.

Bộ phim A Tourist's Guide to Love (tựa Việt: Bí Kíp Tình Yêu Của Một Du Khách) đã chính thức công chiếu trên Netflix từ ngày 21/4. Đây là phim quốc tế đầu tiên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép quay tại Việt Nam sau đại dịch Covid-19. Bộ phim là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng kể về chuyến hành trình chữa lành trái tim đầy lãng mạn của một chuyên viên du lịch người Mỹ tại Việt Nam.

Kịch bản phim A Tourist's Guide to Love được lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của nữ biên kịch Eirene Tran Donohue, khi bà gặp người chồng của mình trên con phố Đinh Liệt của Hà Nội 22 năm về trước.

Dàn diễn viên chính phim A Tourists Guide to Love thích thú với bữa sáng đậm chất Việt Nam - Ảnh 1.

A Tourist's Guide to Love là dự án phim quốc tế đầu tiên được quay gần như toàn bộ tại Việt Nam sau thời điểm đại dịch.

MC Đức Bảo Là gương mặt được Netflix tin tưởng đồng hành trong suốt quá trình công chiếu và quảng bá A Tourist's Guide to Love. Anh chia sẻ mong muốn trở thành cầu nối tinh tế để đoàn làm phim bộc lộ cảm xúc một cách tự nhiên nhất, chạm tới trái tim khán giả Việt.

Bên lề các sự kiện quảng bá, MC Đức Bảo cùng nữ diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm có dịp hội ngộ với 2 diễn viên chính của A Tourist's Guide To Love để cùng nhau ăn sáng theo phong cách Việt Nam. Scott Ly và Rachael Leigh Cook vô cùng thích thú với bữa sáng gồm bánh mỳ, xôi vò, thưởng thức cùng những ly cà phê trứng và cà phê muối.

Dàn diễn viên chính phim A Tourists Guide to Love thích thú với bữa sáng đậm chất Việt Nam - Ảnh 2.

MC Đức Bảo cùng dàn diễn viên thưởng thức bánh mỳ, xôi vò Việt Nam

Dàn diễn viên chính phim A Tourists Guide to Love thích thú với bữa sáng đậm chất Việt Nam - Ảnh 3.

Thưởng thức cà phê trứng, cà phê muối

Dàn diễn viên chính phim A Tourists Guide to Love thích thú với bữa sáng đậm chất Việt Nam - Ảnh 4.

Trải nghiệm đi xích lô dạo quanh phố cổ

"Nỗ lực của các nhà làm phim nước ngoài và ekip Việt Nam với hơn 200 thành viên, đã tạo ra được hiệu ứng về cảm xúc mạnh mẽ. Hơn hết đó là cơ hội tuyệt vời cho sự giao thoa giữa điện ảnh Việt Nam và quốc tế. Thật đáng mừng vì có thể coi đây chính là bước khởi đầu cho những sự kết hợp trong tương lai", MC Đức Bảo chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm