Dàn cố vấn Ca Sĩ Mặt Nạ phát hiện ra Voi Bản Đôn là ai

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 14:04 14/10/2023

Đến tập 10 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, Voi Bản Đôn chẳng thể giấu danh tính trước dàn cố vấn.

Tối 13/10, tập 10 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 lên sóng với bảng đấu của 3 mascot đều sở hữu chất giọng khủng bao gồm Voi Bản Đôn - Nàng Tiên Hoa - Cú Tây Bắc. Trong số 3 sân khấu ở tập phát sóng tuần này, Voi Bản Đôn là mascot có phần thi sôi động nhất khi mời rapper Ogenus - thí sinh nổi bật của Rap Việt mùa 3 cùng kết hợp với mình qua ca khúc My everything. Sau tiết mục này, Voi Bản Đôn cũng nhận được nhiều "cơn mưa lời khen" từ dàn cố vấn. Trong phần nhận xét của mình, Trấn Thành - Tóc Tiên hay khách mời Myra Trần đều có những chia sẻ khẳng định đã biết Voi Bản Đôn là ai.

Dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ phát hiện ra Voi Bản Đôn là ai - Ảnh 2.

Qua các vòng đấu, Tóc Tiên có cảm giác Voi Bản Đôn đã dành hẳn 1 năm để chuẩn bị cho Ca Sĩ Mặt Nạ. Cách xưng hô "chị - em" khiến bà xã Hoàng Touliver cho rằng Voi Bản Đôn hẳn phải là nam ca sĩ nhỏ tuổi hơn cô.

"Nếu em đúng là người bọn chị nghĩ tới, bọn chị biết xuất phát điểm của em ở đâu. Chưa một giây phút nào em dừng hoạt động nghệ thuật. Với chị, đó là một cái đáng nể, em có thể giấu hết tất cả mọi thứ nhưng có một thứ em không bao giờ giấu được, đó là lửa nghề của em. Đó là điều chị hoàn toàn cảm nhận", Tóc Tiên chia sẻ.

Dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ phát hiện ra Voi Bản Đôn là ai - Ảnh 3.

Trấn Thành cũng nhận xét về phần thi Voi Bản Đôn: "Đó là nghệ sĩ rất yêu nghề. Sân khấu là nơi làm cho chúng ta hạnh phúc nhất, cứ phóng lên sân khấu là năng lượng đâu về. Đó là điều không giấu được, đó là bản năng. Chúc mừng em tìm được con đường hiệu quả và thông minh để đến trái tim mọi người một cách nhanh nhất. Người đàn ông này nhoi kiểu gì, chứ nói chuyện là chân thành, điều này không thể giấu".

Trấn Thành trước đó cũng từng cho rằng Voi Bản Đôn chính là người đã từng loay hoay với những định hướng của mình từ nhiều năm trước và có hỏi xin lời khuyên từ nam MC.

Dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ phát hiện ra Voi Bản Đôn là ai - Ảnh 4.

Myra Trần vừa ngồi ghế khách mời đã có suy đoán của mình: "Nếu em đoán không lầm, chắc đây cũng là 1 trong những người anh trai của em trong nghề mà em suy nghĩ đến. Em gặp anh ấy trước khi em sang Mỹ, khoảng 7 năm về trước. Tính cách anh ấy đến nay ngày càng biểu lộ trên sân khấu nhiều hơn. Anh ấy là người rất ngọt ngào, đặt mình trong những bài hát rất cảm xúc".

Đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Anh Tú là người được réo gọi nhiều nhất khi khán giả nhắc đến mascot Voi Bản Đôn. Giọng hát quá đỗi đặc trưng từ các vòng thi khiến Á quân The Voice 2017 lọt vào tầm ngắm của netizen.

Dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ phát hiện ra Voi Bản Đôn là ai - Ảnh 5.

Anh Tú đang được nghi ngờ là Voi Bản Đôn

Dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ phát hiện ra Voi Bản Đôn là ai - Ảnh 6.
Dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ phát hiện ra Voi Bản Đôn là ai - Ảnh 7.

Myra Trần và Anh Tú đều làm ca sĩ hỗ trợ cho phần thi của các thí sinh Rap Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày