Đàm Tùng Vận đòi đấm vỡ mặt Lâm Canh Tân ở phim mới, ai dè bị mỹ nam "bắt bẻ" một chuyện hài hước hết cỡ

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 22/07/2021

Lâm Canh Tân đã làm gì mà khiến cho Đàm Tùng Vận "tức" đến mức độ này?

Chỉ cần nghe cái tên Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám thôi, khán giả có lẽ đoán được ngay dự án mới này của Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân sẽ đậm chất công sở và vô cùng nghiêm túc. Tuy nhiên, trong hậu trường của bộ phim, cặp đôi lại vô cùng nhí nhố và hài hước. Cô nàng thư ký Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) còn tỏ thái độ muốn tạo phản với đại boss Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) nữa cơ!

Hậu trường Đàm Tùng Vận "tạo phản" với Lâm Canh Tân ở Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám (Vietsub: Đàm Tùng Vận - 谭松韵 Seven VNFC)

Do áp lực công việc căng thẳng cộng với sự chèn ép của Lục Ký Minh mà Ninh Mông đã âm thầm ghi hận với vị sếp đáng kính này. Vậy nên ở nhà riêng, cô nàng in ảnh của Lục Ký Minh ra, dán vào dụng cụ luyện tập boxing và đấm liên tục vào bức ảnh đó để xả stress. Bức ảnh này sau đó còn bị chính chủ của nó buông lời chê bai...

Đàm Tùng Vận "thụi" liên tục vào mặt Lâm Canh Tân

Đàm Tùng Vận đòi đấm vỡ mặt Lâm Canh Tân ở phim mới, ai dè bị mỹ nam bắt bẻ một chuyện hài hước hết cỡ - Ảnh 3.

Lần sau muốn đấm thì phải chọn ảnh đẹp hơn nghe "khum"?

Đàm Tùng Vận bị sếp lườm sắc lẻm

Sếp "quạu" rồi nè

Bắt nạt người ta hoài thì bị ghi thù là đúng rồi nha sếp Lâm ơi!

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám kể về chuyện tình yêu và con đường đi tới thành công của cô gái trẻ Ninh Mông. Cô luôn nuôi ước mơ trở thành một nhà đầu tư tài giỏi nhưng trong mắt Lục Ký Minh - cấp trên của Ninh Mông - cô nàng không có tố chất để phát triển trong lĩnh vực này. Chính vì thế Ninh Mông quyết định từ bỏ vị trí thư ký, tách ra tự tìm con đường riêng của mình. Sau cùng, hai người dần dần hiểu nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trên chốn thương trường.

Đàm Tùng Vận đòi đấm vỡ mặt Lâm Canh Tân ở phim mới, ai dè bị mỹ nam bắt bẻ một chuyện hài hước hết cỡ - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận làm cô nhân viên văn phòng ở phim mới đóng cùng Lâm Canh Tân

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm