Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La về Gia Lai chuẩn bị đón Tết?

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 11/02/2018

Hình ảnh cặp đôi cùng check-in tại Gia Lai, quê hương của Cường Đô La khiến người hâm mộ hoài nghi cả hai sẽ đón Tết cùng nhau.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La vướng nghi vấn hẹn hò nhiều người đẹp showbiz nhưng anh chưa xác định mối quan hệ nào nghiêm túc như với Đàm Thu Trang. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2017, Đàm Thu Trang còn thường xuyên đăng hình bạn trai đại gia cùng siêu xe hay những hành động lãng mạn dành cho mình như chơi đàn piano trên Facebook. Thậm chí, Đàm Thu Trang còn khá thân thiết và gắn bó với Subeo. Cô thường đi chơi cùng con trai riêng của đại gia phố núi và vợ cũ là Hồ Ngọc Hà. Suốt 6 tháng hẹn hò, cả hai chưa từng lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Những ngày cận Tết, Cường Đô La đã có mặt tại quê nhà Gia Lai để chuẩn bị đón năm mới. Trùng hợp, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh check-in tại đây trên xe của doanh nhân phố núi khiến người hâm mộ có cơ sở khẳng định cặp đôi đang có mặt cùng nhau. Động thái này càng chứng minh mối quan hệ tình cảm nghiêm túc của cặp đôi này.

Cặp đôi cùng có mặt tại quê hương của doanh nhân phố núi.

Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La về Gia Lai chuẩn bị đón Tết? - Ảnh 2.

Cả hai chưa từng lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ của mình sau 6 tháng dính tin đồn hẹn hò.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm