Đâm người kinh hoàng ở vựa tôm Bình Chánh, 2 người bị đâm nhiều nhát, nằm gục tại chỗ

B. Bình, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 12:15 11/01/2022

Trong lúc đánh nhau, Kha và Toàn bị nhóm thanh niên dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát làm Toàn nằm gục tại chỗ.

Ngày 10/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã lập hồ sơ, khẩn trương điều tra truy xét vụ giết người xảy ra tại vựa tôm, làm một người chết, một người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h sáng 10/1, một nhóm khoảng 4-5 thanh niên đi trên 2 xe máy đến một vựa mua bán tôm ở xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh) thì gặp anh Nguyễn Văn Kha và Nguyễn Văn Toàn (cùng ngụ tỉnh Cà Mau) đang ở vựa tôm.

Lúc này, nhóm thanh niên 4-5 người xuống xe nói chuyện với Kha về những mâu thuẫn trong việc mua bán tôm và hai bên xảy ra cự cãi, đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, Kha và Toàn bị nhóm thanh niên dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát làm Toàn nằm gục tại chỗ, còn Kha bỏ chạy.

Đâm người kinh hoàng ở vựa tôm Bình Chánh, 2 người bị đâm nhiều nhát, nằm gục tại chỗ - Ảnh 1.

Khi Kha chạy được một đoạn thì vấp ngã và bị nhóm trên truy đuổi kịp, tiếp tục dùng dao đâm Kha thêm nhiều nhát nằm gục. Gây án xong, cả nhóm nhanh chóng lên xe máy, rú ga tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cả 2 nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh Toàn đã tử vong, anh Kha vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Công an huyện Bình Chánh xuống hiện trường trích xuất camera tại khu vực vựa tôm, lấy lời khai một số nhân chứng để xác định nguyên nhân gây án và tổ chức truy xét các đối tượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm